Du học Singapore 2017 – Lấy bằng nhanh, chi phí thấp

Năm 2017 dự đoán là năm của du học giá rẻ lên ngôi. Rất nhiều gia đình có các con trong độ tuổi vào đại học có mong muốn tìm cho con một môi trường an toàn, tiết kiệm để du học.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Du học Singapore 2017

Tại sao du học Singapore 2017 lại được nhiều người lựa chọn?

Trong một thế giới đầy biến động, xung đột và khủng bố ở khắp nơi lựa chọn một nơi an toàn để du học và Singapore luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình và học sinh.

Bên cạnh yếu tố an toàn, thời gian học ngắn cũng cho phép sinh viên tiết kiệm tối đa về thời gian và tiền bạc. Học sinh học hết lớp 9 ở Việt Nam, học sinh chỉ cần 2,5 năm để lấy bằng đại học, học thêm 1 năm nữa để lấy bằng Thạc sĩ. Đây là một lợi thế vô cùng to lớn so với các nước khác khi học sinh có thể lấy bằng Thạc sĩ trước tuổi 20. Rõ ràng với với chính sách đào tạo fast-track như vậy sinh viên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Trong vòng vài tháng trở lại đây tỉ giá giữa VNĐ và Đô la Singapore (SGD) có dấu hiệu ổn định và xuống thấp. Tỉ giá trung bình chỉ còn là 1 SGD đổi được 16,000 VNĐ. Việc tỉ giá ổn định và xuống thấp cũng giúp tiết kiệm tối đa chi phí du học Singapore

Như vậy bên cạnh những ưu thế vượt trội về địa lý, văn hóa, môi trường thì du học singapore 2017 sẽ là lựa chọn thông mình cho những học sinh muốn tiết kiệm chi phí và thời gian học, tránh áp lực học phổ thông ở Việt Nam bằng cách đi học sớm. Đây cũng là xu thế chung của  nhiều sinh viên các nước không riêng gì Việt Nam.

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau: 

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí, tặng ½ tháng tiền nhà (áp dụng tại JCU)
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Singapore
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, bởi chúng tôi coi khách hàng là người thân ruột thịt của mình chứ không chỉ là “thượng đế”

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0988676468 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây (Quý vị chỉ cấn nhá máy, Eduzone sẽ gọi điện lại tư vấn cho quý vị bất kể ngày hay đêm)

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Tham khảo thêm:

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080