Dimensions Singapore – “Miền đất hứa” cho sinh viên đam mê Du lịch khách sạn

Trường Dimensions Singapore – Trường học chất lượng và dịch vụ cao, là 1 trong những trường đào tạo về Du lịch khách sạn hàng đầu Singapore.

Ngành Du lịch – Khách sạn đang nở rộ và phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Sự phát triển của ngành chỉ mới đang ở giai đoạn đầu và còn hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

nhan luc du lich khach san 1513 - Dimensions Singapore - "Miền đất hứa" cho sinh viên đam mê Du lịch khách sạn

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt khoảng 3.248.634 lượt khách, tăng gần 18% so với cùng kỳ năm 2015. Tính đến tháng 12/2014, cả nước ta đã có gần 18.000 cơ sở lưu trú với hơn 100 khách sạn 5 sao, gần 200 khách sạn 4 sao và hơn 350 khách sạn 3 sao… Tốc độ tăng trưởng chung hàng năm của mảng khách sạn Việt Nam (CAGR) dẫn đầu khu vực châu Á.

co hoi nghe nghiep dlks - Dimensions Singapore - "Miền đất hứa" cho sinh viên đam mê Du lịch khách sạn

Cùng Dimensions International đi trước đón đầu ngành Du lịch Khách sạn

Thời điểm hiện tại, nhân lực Việt nam chưa đáp ứng được nhu cầu trong nước cả về số lượng và chất lượng. Đó là lí do khiến nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Du lịch – Khách sạn tìm đến môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bài bản và có thể tự tin, trưởng thành với khả năng, kiến thức của mình sau khi tốt nghiệp. Họ đã chọn trường Dimensions Singapore là điểm khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

Thành lập từ năm 1980, Dimensions International đã và đang trở thành một trong những ngôi trường chất lượng và uy tín bậc nhất của Singapore.  Nhà trường còn vinh dự được Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010.  Với đội ngũ giáo viên giỏi, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, đều được cấp phép từ Academic Board và đăng ký với CPE và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các phòng đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông… Dimensions thực sự đã trở thành môi trường giáo dục lý tưởng cho bất kì ai muốn đạt được thành công trong cuộc sống sau này, đặc biệt là lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

dimensions - Dimensions Singapore - "Miền đất hứa" cho sinh viên đam mê Du lịch khách sạn

Trường Dimensions International có rất nhiều khóa học đa dạng về khách sạn, du lịch, nhà hàng từ bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến đại học và sau đại học. Tất cả khóa học đều được cấp bằng nước ngoài được Quốc tế công nhận. Đặc biệt, chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo cho sinh viên vừa nắm vững lý thuyết vừa hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày.

Tất cả sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch – Khách sạn tại trường đều được tham gia thực tập tại các nhà máy, khách sạn cao cấp, khu Resort, tập đoàn nổi tiếng tại Singapore. Riêng những sinh viên theo học chương trình Cử nhân ngành quản lý khách sạn đào tạo chất lượng cao sẽ được nhận bằng Bachelor do Đại học Chester UK cấp bằng.

Và với tiền đề thuận lợi như vậy, tất cả sinh viên chuyên ngành về Du lịch – Khách sạn của Dimensions đều đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống của mình và có thể tự hào theo đuổi niềm đam mê với chuyên ngành này ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện Dimensions đang có chương trình học bổng giúp học sinh nhanh chóng đạt được ước mơ của mình.

 • Học bổng khóa học tiếng Anh: 31 triệu đồng/ khóa
 • Học bổng cho chương trình “O” level: 100 triệu đồng/ khóa
 • Học bổng chương trinh “A ’’ level: 130 triệu đồng/ khóa
 • Học bổng cho chương trình dự bị, cao đẳng và đại học: 25% học phí
 • Học bổng cho chương trình Thạc sỹ: Lên đến 130 triệu đồng/khóa

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Dimensions International tại Việt nam.

Eduzone là công ty đi tiên phong chuyên về du học Singapore. Chúng tôi là công ty đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Singapore hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Singapore (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, bạn sẽ được

 • Tư vấn, làm thủ tục miễn phí tại cơ quan hoặc tại nhà học viên
 • Dịch vụ và dịch thuật miễn phí
 • Bố trí nhà ở miễn phí
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Singapore
 • Trực tiếp dẫn học sinh sang Singapore với nhóm đoàn từ 4 người trở lên

“Eduzone – tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Đánh giá post
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
previous arrow
next arrow