Nội dung tư vấn trực tuyến với đại diện Học viện Kaplan Singapore

Buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề ““Học sinh tốt nghiệp lớp 9, nhận bằng cử nhân sau 26 tháng tại Kaplan, Singapore” đang diễn ra tại website www.duhocsingapore.vn từ lúc 14:00 – 16:00 ngày 23/9/2016.

truc tuyen kaplan minh hoa - Nội dung tư vấn trực tuyến với đại diện Học viện Kaplan Singapore

Ngay từ lúc này, quý vị có thể gửi thắc mắc tới cho Eduzone bằng cách nhập thông tin vào biểu mẫu dưới đây hoặc gọi tới Hotline 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) để nhận được những lời tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Rất nhiều phụ huynh bất ngờ khi Eduzone cung cấp thông tin “Học sinh đi du học Singapore sau khi hết lớp 9 sẽ nhận được bằng cử nhân sau 26 tháng học tập”. Điều này có thực sự khả thi hay không?

Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Singapore, 3 lần được cấp chứng nhận chuyên gia giáo dục Singapore, anh Nguyễn Đăng Hiển – giám đốc công ty Du học Eduzone khẳng định: Học sinh hoàn toàn nhận được bằng cử nhân sau 26 tháng nếu đi du học Singapore tại Học viện Kaplan ngay khi hết lớp 9.

Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Kaplan Hoa Kỳ, đặt phân viện đào tạo tại Singapore. Kaplan Singapore nhiều năm liền được bình chọn là học viện được yêu thích nhất, cũng là một trong những học viện danh giá tại Singapore mà bất cứ du học sinh nào cũng muốn theo học. Kaplan Singapore là trường đào tạo số 1 về ngành tài chính, kinh doanh, thương mại tại Singapore. Bằng cấp học sinh nhận được sau khi học tại đây đều do các trường hàng đầu của Anh, Úc cấp bằng và có giá trị toàn cầu.

Mọi vấn đề liên quan tới du học Singapore trường Kaplan sẽ được chúng tôi giải đáp và cập nhật liên tục trong bài viết này.

Tham dự buổi tư vấn trực tuyến gồm có:

  1. Chị Vy Lan – Giám đốc khu vực của Kaplan
  2. Anh Nhựt Hưng – Cựu sinh viên đồng thời là đại diện tuyển sinh của Kaplan tại Việt Nam
  3. Anh Nguyễn Đăng Hiển – GĐ Công ty du học Eduzone, 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, 3 lần được cấp chứng nhận chuyên gia giáo dục Singapore từ Cục xúc tiến du học Singapore

Toàn bộ thắc mắc của quý vị sẽ được cập nhật dưới đây (Nhấn F5 để tải nội dung mới)

1. Cháu năm nay học lớp 12, dự định sau khi tốt nghiệp sẽ sang học tại Kaplan. Giờ cháu đang phân vân giữa học ngành tài chính kế toán và tài chính ngân hàng. Vậy 2 ngành này có gì khác nhau ạ? cháu nên theo học ngành nào để sau này có nhiều cơ hội việc làm. (Nam Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Theo định nghĩa thì “Kế toán là quá trình xác định, ghi chép, tổng hợp và báo cáo các thông tin kinh tế cho những người ra quyết định”, còn “Tài chính là 1 phạm trù kinh tế, phản ánh các quan hệ phân phối của cải xã hội dưới hình thức dòng chảy tiền tệ (dòng tiền). Quản trị tài chính là việc phân phối các nguồn của dòng tiền thông qua việc tạo lập hoặc sử dụng các quỹ tiền tệ nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các chủ thể trong xã hội”.

Mọi người thường bị nhầm lẫn rằng Kế Toán thì phải đi đôi với Tài Chính – điều này không nhất thiết đúng. Tài chính Ngân hàng là kinh doanh về lĩnh vực tiền tệ thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính được ngân hàng phát hành nhằm bảo lãnh, thanh toán, chi trả trong nội địa và quốc tế. Trong khi Tài chính – Kế toán lại mang ý nghĩa khác, thông thường ý chỉ việc học kiến thức trong cả 2 lĩnh vực Kế toán và Tài chính.

Việc lựa chọn ngành học nào phù hợp dựa trên nhiều yếu tố, tuy nhiên theo kinh nghiệm thì vẫn chủ yếu dựa trên: Mong muốn nghề nghiệp của bản thân trong tương lai và Năng lực của bản thân học sinh. Chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tập trung và giới hạn kiến thức trong môi trường ngân hàng, ngược lại, Tài chính Kế toán lại cho sinh viên có thêm kỹ năng về Kế toán và vì vậy không giới hạn sinh viên trong bất kỳ 1 môi trường làm việc cụ thể nào.

(Nhựt Hưng – Kaplan Singapore)

eduzone nhan chung nhan - Nội dung tư vấn trực tuyến với đại diện Học viện Kaplan Singapore
Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone nhận cup “Agent xuất sắc” từ Chủ tịch Kaplan Singapore

2. Anh/chị có thể tư vấn giúp em kỹ hơn về chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường Kaplan được không ạ? (thanhnp…@gmail.com)

Trả lời:

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới cho chương trình. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Kaplan Diploma (8 tháng) tại Kaplan Singapore, bạn có thể lựa chọn việc chuyển tiếp sang trường đại học Murdoch tại bang Perth, Australia để tiếp tục 2 năm cuối cấp chương trình đại học.

Yêu cầu đầu vào cho chương trình Kaplan Diploma:

– Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam

– Có điểm IELTS đạt 5.5 hoặc vượt bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh của Kaplan.

Học sinh chưa tốt nghiệp lớp 12 có thể học chương trình dự bị đại học. Học sinh không đủ trình độ tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh tại Kaplan.

Xem thêm về học phí và thời gian học các khóa học tại Kaplan

(Nhựt Hưng – Kaplan Singapore)

3. Em mới tốt nghiệp Học viện Tài chính. Em có chứng chỉ TOEIC 850, GPA là 8,2. Em thấy các trường tại Singapore đều yêu cầu IELTS, vậy bằng TOEIC của em có được chấp nhận không? Em muốn học thạc sỹ Tài chính tại học viện Kaplan thì có đủ điều kiện không? Năm nay còn kỳ nhập học nào không ạ? (Phương Thảo – HN)

Trả lời: 

Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới cho trường Kaplan Singapore. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chương trình thạc sỹ Kinh doanh: chuyên ngành Quản trị tài chính, cấp bằng bởi đại học Northumbria (Anh quốc), giảng dạy tại Kaplan, có yêu cầu tiếng Anh đầu vào chính thức là IETLS 6.5 (không điểm kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc điểm thi Pearson trên 62.

Đối với yêu cầu học tập, trường chấp nhận bằng Cử nhân Danh dự từ Anh Quốc/Ireland xếp loại 2nd lower (a 2:2) trở lên, hoặc bằng cử nhân Úc GPA từ 6.0 trở lên. Các trường hợp có bằng cấp/chứng chỉ nằm ngoài danh mục yêu cầu đầu vào chính thức sẽ được trường xét dựa trên tiêu chí đánh giá riêng biệt từng hồ sơ.

Đối với sinh viên Việt Nam, điểm trung bình của bậc đại học khuyến khích đạt được từ 7.0 trở lên để có thể đạt cơ hội đậu cao.

(Vy Lan – Kaplan Singapore)

4. Mình đã ra trường, đi làm được 10 năm, hiện làm cho công ty nước ngoài. Mình có ý định học một chương trình Tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore? Công ty có thể tư vấn cho mình trường nào tốt, chi phí và thời gian học như thế nào? Mình chỉ thu xếp đi học được khoảng 1 – 1,5 tháng (Duyên – HN)

Trả lời: 

Hiện tại Kaplan Singapore đang có giảng dạy chương trình tiếng Anh thương mại có nhiều cấp độ, trong đó cấp độ cao nhất giảng dạy kiến thức với trình độ tương đương IELTS 5.5. Mỗi 1 cấp độ, sinh viên sẽ học trong học vòng 2 tháng với tổng thời gian là 160 giờ / cấp độ 2 tháng, học phí cho 1 cấp độ là S$ 2.300,5  (khoảng 38 triệu đồng).

Chương trình tiếng Anh thương mại này sử dụng giáo trình LIFE của tổ chức National Geographic Learning of CENGAGE Learning, chương trình đã được sử dụng cho việc giảng dạy ở bậc đại học tại hơn 16 quốc gia. Đề cương và cấu trúc giảng dạy dựa trên bài thi IELTS, chương trình cũng đồng thời chú trọng nhiều vào đào tạo kỹ năng thuyết trình Logic và xây dựng ngữ pháp, vốn từ vựng.

(Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone)


tu van truc tuyen kaplan1 - Nội dung tư vấn trực tuyến với đại diện Học viện Kaplan Singapore

5. Chào anh/chị em đang theo học năm 3 chuyên ngành kế toán tại đại học kinh tế quốc dân và có IELTS 5.5. Nếu bây giờ em muốn sang Kaplan học tiếp chương trình đại học thì có được không? Thủ tục cần những gì ạ? (Văn Thịnh – HN)

Trả lời:

Hiện tại trường Kaplan Singapore có 3 chương trình đào tại Cử nhân chuyên ngành Kế toán được nhiều học sinh lựa chọn.

– Một là chương trình Cử nhân Thương mại: Kế toán và Tài chính, cấp bằng bởi trường Đại học Murdoch, Úc – thời gian đào tạo trong 16-20 tháng.

– Hai là chương trình Cử nhân Khoa học: Kế toán – Tài chính, cấp bằng bởi trường Đại học Essex, Anh Quốc – thời gian học 18 tháng.

– Cuối cùng là chương trình Cử nhân Kế toán và Quản trị tài chính, cấp bằng bởi trường Đại học Portsmouth, Anh Quốc – thời gian học 18 tháng.

Trong các chương trình kể trên, chương trình của trường Portsmouth có lợi thế hơn cả vì Cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ được miễn giảm 9/14 bài thi ACCA. Đối với hồ sơ chuyển tiếp từ trường ở Việt Nam như trường hợp của bạn, bạn cần phải nộp bảng điểm của bạn, kèm theo đề cương/mô tả môn học của những môn chuyên ngành cũng như của những môn có cơ sở kiến thức về Kinh doanh – Kinh tế tới các văn phòng của Eduzone để gửi sang trường xét duyệt cho bạn.

Đối với yêu cầu IELTS, các chương trình Cử nhân trên yêu cầu điểm IELTS tiêu chuẩn là 6.0, trong đó không có điểm kỹ năng nào dưới 6.0.

(Vy Lan – Kaplan Singapore)

6. Em đang học lớp 10 ở Việt Nam và bây giờ em có thể du học Singapore được hay không? Nếu được có thể cho em biết trường nào hiện nay ở Singapore nhận học sinh đang học cấp 3 không? Em chân thành cám ơn! (Thảo Vy – HCM)

Trả lời:

Tại Singapore, học sinh tốt nghiệp lớp 9 đã có thể quyết định cho mình con đường phát triển bằng việc tiếp tục THPT hay lên tiếp hệ Cao đẳng, liên thông lên Đại học. Kaplan Singapore cũng cung cấp chương trình Cao đẳng – Diploma với hơn 19 chuyên ngành có liên thông lên đại học cho sinh viên lựa chọn.

Yêu cầu đầu vào cho chương trình Kaplan Diploma là tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, và có điểm tổng IELTS đạt 5.5, hoặc vượt bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh của Kaplan. Học sinh chưa tốt nghiệp lớp 12 có thể học chương trình dự bị đại học. Học sinh không đủ trình độ tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh tại Kaplan.

(Nhựt Hưng – Kaplan Singapore)

7. Học thạc sĩ tại kaplan có yêu cầu kinh nghiệm làm việc không? Em học Tài Chính nhưng muốn học lên thạc sĩ ngành Marketing hoặc Kinh doanh quốc tế có được không? (Hải Anh – Hải Phòng)

Trả lời:
Trường Kaplan Singapore hiện có cung cấp chương trình thạc sỹ Kinh doanh: chuyên ngành Quản trị Marketing, cấp bằng bởi đại học Northumbria (Anh quốc), giảng dạy tại Kaplan, có yêu cầu tiếng Anh đầu vào chính thức là IETLS 6.5 (không điểm kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc điểm thi Pearson trên 62.

Đối với yêu cầu học tập, trường chấp nhận bằng

– Cử nhân Danh dự từ Anh Quốc/Ireland xếp loại 2nd lower (a 2:2) trở lên,

– Hoặc bằng cử nhân Úc GPA từ 6.0 trở lên

Các trường hợp có bằng cấp/chứng chỉ nằm ngoài danh mục yêu cầu đầu vào chính thức sẽ được trường xét dựa trên tiêu chí đánh giá riêng biệt từng hồ sơ.

Đối với sinh viên Việt Nam, điểm trung bình của bậc đại học khuyến khích đạt được từ 7.0 trở lên để có thể đạt cơ hội đậu cao. Chương trình này cũng không yêu cầu kinh nghiệm làm việc cũng như phải có Bằng cử nhân Đại học cùng chuyên ngành.

Trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể theo học tại Kaplan chương trình thạc sĩ Marketing.

(Nhựt Hưng – Kaplan Singapore)

8. Con trai tôi đã học xong lớp 10, hiện tại đang học lớp 11, hiện chưa có chứng chỉ IELTS, gia đình tôi muốn cho cháu học marketing và truyền thông tại Singapore. Tôi nghe nói học tư thục tại Singapore thì chỉ cần kết thúc lớp 10 là có thể sang đó học đại học. Vậy nhờ công ty có thể tư vấn cho tôi một số trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt, uy tín, chi phí vừa phải tại Singapore? (Anh Đinh Tuấn – Hà Nội)

Trả lời:

Trường Kaplan Singapore mà một trong những trường tư thục hàng đầu tại Singapore, liên tục từ năm 2009 đến nay luôn nằm trong top trường tư thục tốt nhất theo các tổ chức Jobs Central Learning và Asia One People’s Choice. Trường hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của học sinh.

Chương trình Dự bị đại học của trường dành cho các bạn học sinh chưa tốt nghiệp lớp 12. Chương trình này chỉ có độ dài 2 tháng, sau khi học sinh hoàn thành là có thể chuyển tiếp thẳng lên chương trình Diploma – Năm 1 đại học.

Đối với yêu cầu tiếng Anh, trong trường hợp sinh viên chưa thoả mãn yêu cầu đầu vào là IELTS 5.5, sinh viên có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường, hoặc tham gia chương trình tiếng Anh học thuật và sau khi hoàn tất sẽ chuyển tiếp vào các chương trình chính khoá mà không cần yêu cầu lại IELTS nữa.

Để biết thêm chi tiết về lộ trình và học phí, vui lòng liên hệ công ty Eduzone Hotline 0983.01.05.80 để được tư vấn thêm.

(Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone)

hinh anh phong ktx kaplan - Nội dung tư vấn trực tuyến với đại diện Học viện Kaplan Singapore
Phòng ở 4 người tại KTX Kaplan

9. Em đã tốt nghiệp Đại học Hà Nội năm 2012 và có 6 tháng internship tại Singapore. Bây giờ em muốn học lên thạc sỹ về du lịch khách sạn. Anh/chị tư vấn trường có thế mạnh đào tạo ngành này ở Singapore không ạ? Thời gian học hết bao lâu? Chi phí hết bao nhiêu? Trường có học bổng không ạ? (Thu Hương – huongtran….@gmail.com)

Trả lời:

Trường Kaplan Singapore có mở khoá đào tạo cho chương trình Thạc sỹ Kinh doanh: chuyên ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn, cấp bằng bởi trường đại học Northumbria, Anh Quốc – thời gian đào tạo là 15 tháng.

Chương trình có yêu cầu tiếng Anh đầu vào chính thức là IETLS 6.5 (không điểm kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc điểm thi Pearson trên 62.

Đối với yêu cầu học tập, trường chấp nhận bằng Cử nhân Danh dự từ Anh Quốc/Ireland xếp loại 2nd lower (a 2:2) trở lên, hoặc bằng cử nhân Úc GPA từ 6.0 trở lên. Các trường hợp có bằng cấp/chứng chỉ nằm ngoài danh mục yêu cầu đầu vào chính thức sẽ được trường xét dựa trên tiêu chí đánh giá riêng biệt từng hồ sơ.

Đối với sinh viên Việt Nam, điểm trung bình của bậc đại học khuyến khích đạt được từ 7.0 trở lên để có thể có cơ hội học thạc sĩ tại Kaplan Singapore.

(Vy Lan – Kaplan Singapore)

10. Mình có con đang học lớp 10, hết lớp 12 mình muốn cho cháu đi du học tại Singapore. Tuy nhiên cháu hơi nhát và không tự tin khi ra ngoài xã hội. Mình rất lo lắng không biết cháu có thích nghi được với cuộc sống tại Singapore không? Bên công ty có chương trình nào cho cháu có thể sang đó học 1 thời gian ngắn trước khi đưa ra quyết định đi du học không? Chi phí và thời gian như thế nào? (Chị Tuyền – HCM)

Trả lời:

Em chào chị, cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chương trình. Về câu hỏi của chị em xin được trả lời như sau: Khi cho các cháu ra nước ngoài du học, rất nhiều những lo lắng từ việc môi trường mới, bạn mới, thầy cô mới và nhiều vấn đề khác nữa.

Thấu hiểu những lo lắng này, Eduzone đã đưa ra những chương trình sau: Tư vấn cặn kẽ, hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ các thông tin về điều kiện ăn, ở, đi lại, sinh hoạt học tập … Đặc biệt Eduzone sẽ tổ chức hướng dẫn trước khi bay, bố trí đón sân bay miễn phí và hướng dẫn học sinh nhập trường.

Ngoài ra tại Kaplan còn có một chương trình tiếng Anh trải nghiệm cho sinh viên. Thời gian khóa học 3 tuần, giúp sinh viên cảm nhận được hơi thở, cuộc sống sinh viên, phương pháp học… Sau 3 tuần sinh viên sẽ có cái nhìn rõ rệt hơn về việc du học. Chi phí khóa học 3 tuần này ở Kaplan là 1.144,9 S$ (chưa bao gồm chi phí sinh hoạt, chi phí sinh hoạt ước tính khoảng 15 triệu VNĐ/3 tuần)

Nếu chị còn có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 để được hỗ trợ ạ.

(Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone)

11. Em chỉ tốt nghiệp cao đẳng ở VN và đã đi làm được 3 năm, không biết em có thể theo học thạc sỹ tại Singapore không ạ? Nếu có thì là trường nào và điều kiện là gì ạ? (nhanntp…@gmail.com)

Trả lời:

Chào em. Em hoàn toàn có thể theo học thạc sĩ ở Singapore. Quan trọng là chuyên ngành em định lựa chọn là gì? Nếu em học về Thạc sĩ tài chính, MBA… thì Kaplan là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Về điều kiện em cần đáp ứng như sau: Tốt nghiệp đại học, có IELTS 6.0 trở lên (nếu em không có tiếng Anh em có thể sang trường học một khóa học tiếng Anh trước.

Như vậy, với trường hợp của em, nếu muốn học thạc sĩ tại Singapore em cần hoàn thành chương trình đại học tại Việt nam hoặc có thể lựa chọn học tại Singapore.

Em có thể liên hệ Eduzone để được tư vấn cụ thể về trường hợp của em.

(Vy Lan – Kaplan Singapore)

12. Em đang học lớp 11, em muốn tìm hiểu về ngành Du lich khách sạn. Mong anh/chị có thể tư vấn giúp em về điều kiện vào học, thời gian, chi phí, cơ hội nghề nghiệp. Em nên đi học ngay bây giờ hay nên chờ tới hết lớp 12? (Thu Hà – Quảng Ninh)

Trả lời:

Tại Kaplan Singapore, chương trình DLKS được chia làm 2 giai đoạn.

– Giai đoạn đầu tiên là chương trình Cao đẳng (Diploma) với thời gian học 8 tháng,

– Giai đoạn 2: chương trình Cử nhân (Degree) với thời gian học từ 16 đến 18 tháng.

Tổng thời gian để hoàn thành việc học và lấy bằng Cử nhân đại học có thể trong thời gian tối thiểu 24 tháng.

Yêu cầu đầu vào cho chương trình Diploma:

– Tốt nghiệp lớp 12

– Điểm IELTS tối thiểu 5.5, hoặc TOEFL và TOEIC tương đương

Sau khi hoàn thành Diploma, học sinh chuyển tiếp lên thẳng chương trình Degree mà không yêu cầu lại điểm tiếng Anh.

Singapore là đất nước có nền công nghiệp dịch vụ chiếm khoảng 80% trong cơ cấu kinh tế. Nên các khối ngành dịch vụ như DLKS luôn là sự lựa chọn an toàn cho các bạn muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Singapore. Để biết thêm chi tiết về lộ trình và học phí, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Eduzone để được tư vấn kỹ càng hơn.

(Nhựt Hưng – Kaplan Singapore)

13. Xin công ty có thể tư vấn cho gia đình tôi. Gia đình có cháu đang học lớp 8, dự định hết lớp 9 cho cháu đi học ở Singapore? Công ty có thể đưa ra lộ trình học tập tại Singapore cho cháu ở cả trường tư và trường công lập được không? Gia đình và cháu cần chuẩn bị những gì? (Chị Vân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị. Cảm ơn chị đã liên hệ tới Eduzone. Em xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:
Trường hợp học sinh hết lớp 9 ở VN, đi du học Singapore, có một số phương án cho cháu như:

Phương án 1: Sang Singapore học 1 năm chương trình luyện thi để thi lấy chứng chỉ O-level (đây là chứng chỉ Trung học Cơ sở quốc tế, tương đương học sinh hết lớp 10 ở VN). Sau khi thi đậu chứng chỉ này cháu có các phương án như sau:

1.1/ Nộp hồ sơ vào các trường PT Công lập để học tiếp 2 năm A-level (Chương trình Trung học Phổ thông quốc tế). Sau khi có A-level cháu có thể nộp hồ sơ vào các trường đại học công lập của Singapore như Đại học Quốc gia, Đại học Công nghệ Nanyang…

1.2/ Sau khi có O-level cháu có phương án khác là nộp hồ sơ vào các trường Cao đẳng bách khoa của Singapore. Có 5 trường cao đẳng để lựa chọn. Phương án trường công thì có lộ trình dài hơn và có chương trình học tập nặng và áp lực hơn. Sinh viên cần có sẵn vốn tiếng Anh và học lực tốt cũng như quyết tâm cao khi lựa chọn con đường này.

1.3/ Nếu không vào được công lập cháu có thể nộp đơn vào các trường tư của Singapore.

Phương án 2: Học sinh không học O-level mà sang Singapore vào học thẳng khóa dự bị của các trường tư.

Một số trường cho cháu tham khảo như Kaplan Singapore. Các trường này nhận học sinh hết lớp 9, sau đó vào học dự bị đại học khoảng 2 tháng rồi lên đại học. Tổng thời gian lấy bằng đại học khoảng 26 tháng.

Đây là phương án được nhiều sinh viên lựa chọn bởi chi phí thấp và thời gian nhanh.

Nếu chị còn thắc mắc, vui lòng liên hệ tới Eduzone để được giải đáp.

(Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone)

14. Em tốt nghiệp cấp 3 được 2 năm. 2 năm vừa rồi em không đi học gì cả, chỉ học tiếng Anh và đi du lịch thôi. Giờ em muốn đi du học Singapore thì cần những điều kiện và thủ tục cần thiết gì? (Như Ý – HCM)

Trả lời:

Trường hợp của em không có gì phức tạp cả. Trong thời gian trống đó em có thể bổ sung giấy xác nhận tham gia một lớp học ngoại ngữ hoặc xác nhận thời gian công tác. Em liên lạc với các văn phòng của Eduzone để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

(Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone)

15. Điều kiện để được nhận học bổng của Kaplan như thế nào? Em đang học IELTS và chưa thi chứng chỉ tiếng Anh thì có thể vào học tại Kaplan được không? (Thế Sơn – HN)

Trả lời: 
Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới cho trường Kaplan Singapore. Thắc mắc của em được giải đáp như sau:

Hằng năm trường Kaplan Singapore trao tổng cộng 18 suất học bổng trị giá từ 5,000 SGD đến 10,000 SGD cho các bạn sau khi hoàn thành hết năm 1 có học lực khá giỏi và có điểm chuyên cần tốt.

Yêu cầu đạt được học bổng tại trường Kaplan Singapore:

– Học sinh cần đạt được tối thiểu 85/100 điểm cho các bộ môn trong năm 1,

– Điểm chuyên cần của học sinh phải đạt từ 95/100 điểm trở lên

Nếu em chưa có chứng chỉ tiếng Anh, em có thể liên hệ công ty Eduzone để lên văn phòng công ty làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường Kaplan Singapore nhằm xác định xem em có được miễn yêu cầu tiếng Anh hay không.

Trong trường hợp em không qua được bài kiểm tra, em vẫn có thể lựa chọn đi học chương trình tiếng Anh thương mại tại trường Kaplan, sau khi hoàn tất, em sẽ được chuyển tiếp lên thẳng chương trình chính khoá mà không yêu cầu bổ sung lại IELTS.

(Nhựt Hưng – Kaplan Singapore)

16. Xin nhà trường cho biết, gia đình dự định cho  cháu sang Kaplan học. Vậy thì cháu sẽ ở đâu? Việc ăn uống của cháu thế nào? (Cô Nga – HN)

Trả lời:

Chào cô. Cảm ơn cô đã liên hệ tới Chương trình. Với thắc mắc của cô, cháu xin giải đáp như sau:

Nhà trường hiện có cung cấp dịch vụ KTX dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế theo học tại Kaplan Singapore. – KTX của trường được trang bị hệ thống an ninh, cơ sở vật chất tiên tiến nhất như mở khoá cổng bằng nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay, nhà bếp nấu ăn, khu tự học, phòng tập gym…

– Học sinh sẽ được sắp xếp trong phòng KTX chung với 3 bạn học sinh mang các quốc tịch khác nhau để tăng khả năng giao tiếp cho các bạn.

– Trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như bàn học, tủ quần áo, giường nệm…

Vị trí của KTX nằm đối diện ngay trường Kaplan nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ở trong KTX này.

Sinh viên có thể lựa chọn việc tự nấu ăn tại khu nhà bếp chung, hoặc các bạn có thể xuống căn-tin nhỏ ở bên dưới tầng trệt của KTX. Nếu đồ ăn trong căn-tin không đáp ứng được nhu cầu của các bạn, xung quanh khu vực của nhà trường và KTX có rất nhiều các khu phức hợp ăn uống (food court/ food complex) với đồ ăn đa dạng hơn để cho các bạn lựa chọn.

(Vy Lan – Kaplan Singapore)

kaplan du hoc singapore - Nội dung tư vấn trực tuyến với đại diện Học viện Kaplan Singapore

17. Chương trình học sinh hết lớp 9, học 26 tháng để lấy bằng Đại học rất hấp dẫn. Hưng có thể cho chị biết thêm liệu với thời gian như vậy, cháu có đủ kiến thức để sau này đi làm không? Gia đình chị hơi lăn tăn một chút là các con bé như vậy liệu có chịu được áp lực học tập không? (Chị Huyền Hà Nội)

Trả lời: 

Chương trình đào tạo Cử nhân đại học tại Kaplan Singapore có thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 26 – 28 tháng tại Kaplan thành công nhờ 3 yếu tố.

– Thứ nhất chương trình đào tạo tập trung vào các môn chuyên ngành, điều này góp phản giảm áp lực học tập và tập trung cho sinh viên học tập những môn mà các bạn quan tâm.

– Thứ hai, trường Kaplan liên kết với các trường đại học top đầu trên thế giới tới từ các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Thuỵ Sỹ, Ireland; đem tới cho các bạn chương trình dạy học từ phía bên kia bán cầu, nơi mà không phải bạn sinh viên nào cũng có cơ hội được trải nghiệm chương trình học tập của họ. Hơn thế nữa, bằng cấp các bạn nhận được là bằng trực tiếp từ chính các trường đại học đó và có giả trị công nhận quốc tế.

– Thứ ba, bên cạnh việc đào tạo kiến thức, trường Kaplan còn chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng mềm, bằng việc tổ chức các lớp huấn luyện kỹ năng như kỹ năng nói chuyện trước công chúng, kỹ năng đi phỏng vấn xin việc,… nhằm giúp các bạn tự tin hơn để gia nhập xã hội hơn.

Những lợi thế trên đã góp phần giúp cho 1 số lượng lớn các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể tìm kiếm được công việc và làm việc ngay mà không bị bỡ ngỡ.

Nếu chị còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Hotline 0983.01.05.80 để được hỗ trợ.

(Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone)

Chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc về chương trình học tại Kaplan Singapore sau khi hết lớp 9 tại Việt Nam cũng như những thông tin về Kaplan và du học Singapore nói chung.

Tuy nhiên, vì thời lượng có hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thắc mắc của quý vị trên website www.duhocsingapore.vn.

Một lần nữa, cảm ơn sự quan tâm của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Cảm ơn sự tham gia tư vấn và giải đáp của Chị Vy Lan – Giám đốc khu vực của Kaplan Singapore, Anh Nhựt Hưng – Đại diện tuyển sinh của Kaplan tại Việt nam và Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone giúp buổi tư vấn thành công tốt đẹp.

Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Eduzone: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đánh giá post