Chi tiền cho con đi du học là một điều đáng tự hào!

Cho con đi du học, cha mẹ hãy tự tin và ngẩng cao đầu rằng đã tạo những điều kiện tốt nhất cho con, bằng năng lực tài chính của mình đã giúp con chạm tới một cuộc sống tiến bộ, văn mình và nhiều cơ hội phát triển hơn.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


“Trường có học bổng không em? Làm thế nào để con anh/chị có học bổng đi du học?” Đây là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được từ phía cha mẹ học sinh.

Quan điểm có học bổng mới đi du học là một quan điểm ăn sâu vào tiềm thức của bố mẹ Việt. Quan điểm này không hề sai, nhưng bố mẹ Việt cần nhìn nhận lại.

Việc đầu tư tiền cho con cái đi du học nghiêm túc là một điều đáng tự hào. Cha mẹ hãy tự tin và ngẩng cao đầu rằng đã tạo những điều kiện tốt nhất cho con, bằng năng lực tài chính của mình đã giúp con chạm tới một cuộc sống tiến bộ, văn mình và nhiều cơ hội phát triển hơn.

 

Đã cho con đi du học, đừng ngại cho con học trường Top!

Nếu các con có năng lực học tập tốt và bạn có khả năng tài chính, hãy mạnh dạn cho con theo học trường Top.

Để vào được trường hàng đầu tại Châu Âu, Châu Mỹ, học sinh phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe. Thay vì việc tạo quá nhiều áp lực cho con, bạn có thể chọn cho con những trường là phân viện đào tạo của các trường Top thế giới đặt tại Singapore. Điều kiện đầu vào ở những trường này giúp con bạn dễ thở hơn nhiều.

Dai-hoc-jame-cook
Khuôn viên trường Đại học James Cook, Singapore

Tìm hiểu du học Singapore, bạn không thể bỏ qua Đại học James Cook Singapore. Đây là ngôi trường duy nhất ở Singapore nhận được chứng nhận EduTrust Star – chứng nhận cao nhất về giáo dục. Chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt bậc nhất tạo nên 1 môi trường giáo dục hoàn hảo cho sinh viên.

James Cook Singapore (JCU) là phân viên đào tạo của trường công lập James Cook Australia đặt tại Singapore. Giảng viên tại JCU đều là giáo sư, tiến sĩ được trường James Cook Australia cử sang giảng dạy. Họ ở tại JCU để sẵn sàng hỗ trợ sinh viên bất cứ khi nào cần.

Tại JCU, họ chú trọng đào tạo sinh viên những kỹ năng thực tế. Với mối quan hệ rộng rãi và khăng khít với các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia, JCU biết rằng 1 sinh viên mới ra trường cần phải đáp ứng những yêu cầu gì của nhà tuyển dụng. Và từ đó JCU tập trung dạy sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết ấy. Điều này giúp sinh viên hoàn toàn tự tin bắt tay vào công việc khi vừa mới tốt nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên còn được chuyển tiếp sang học tập tại JCU, Úc với mức học phí không khác ở Singapore. Cuối khóa, sinh viên nhận bằng của Úc, bằng cấp có giá trị toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường JCU, Eduzone mời quý vị tham dự tuần lễ tư vấn du học Singapore từ ngày 24/8 – 11/9/2016 tại 

  • VP Eduzone Hà Nội: Phòng 705, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ (0983.01.05.80)
  • VP Eduzone HCM: 49 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1 (0934.67.64.68)

Liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 hoặc đăng ký ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn sớm nhất từ Anh Nguyễn Đăng Hiển – chuyên gia giáo dục Singapore – 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore của Eduzone.

Tham khảo thêm:

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080