Anh ơi, em sợ bị lừa lần nữa!

Có 2 bạn đến gặp tôi để tìm hiểu về du học Singapore, sau khi tìm hiểu và được tư vấn cặn kẽ, cung cấp tài liệu đầy đủ. Ngày hôm sau một trong hai bạn gọi điện lại

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


– Anh ơi, chắc em để bạn em đi trước, mặc dù em rất muốn 2 chúng em đi cùng cho có bạn có bè
– Sao vậy em? Chẳng phải đi 2 người cùng nhau thì sẽ tốt hơn hay sao?
– Dạ…… em để bạn em đi trước, nhỡ có sao thì em còn biết. Vì em đã bị một công ty lừa một lần rồi nên giờ em hoang mang lắm
– …😓😢

15 làm nghề tư vấn du học, tôi đã nghe không biết bao nhiêu câu chuyện liên quan đến từ “lừa đảo”

Có gia đình vì tin “cò” tiền thì mất mà người vẫn phải ở Việt Nam. Có gia đình thì phải mất rất, rất nhiều tiền nhưng may mắn vẫn còn xuất ngoại được (mất nhiều tiền là vì hôm nay họ bảo chi thêm cái này, ngày mai họ bảo chi thêm cái khác…)

Một hình thức “lừa” khác đó là cứ cho học sinh sang nước ngoài, miễn là đi được, làm ăn theo kiểu “sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi”. Học sinh sang đến nơi mới vỡ ra là không phải trường mình mong muốn, không phải ngành mình định lựa chọn.

Sống trong một xã hội bội thực thông tin, chỉ cần một chiếc smartphone cũng có thể tìm ra hàng tá những thông tin trên mạng. Thật là dễ dàng….!

Nhưng việc quyết định cho con em đi du học là một việc hệ trọng, là một khoản đầu tư rất lớn, chúng ta cần những thông tin chính thống, cần những công ty làm ăn có Tâm và có Tầm. Một việc quan trọng vậy mà nhiều gia đình lại phó thác hoàn toàn cho những tư vấn viên không có kinh nghiệm, những công ty làm ăn chụp giật, thậm chí không tìm hiểu con em mình sẽ học trường nào, ngành nào, thời gian bao lâu.

Chỉ mất 2-3h tham gia hội thảo do đích thân đại diện của các trường đại học (thậm chí thầy Hiệu trưởng sang Việt Nam để chia sẻ), các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Sau hội thảo các bạn sẽ có đầy đủ những thông tin về đất nước mình sẽ đến, ngành học mình sẽ dự định theo đuổi, ngôi trường mình sẽ gắn bó, chi phí mình sẽ phải chi trả. Từ đó bạn sẽ không bao giờ phải thốt lên “tôi sợ bị lừa” nữa.

Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone

Tham khảo thêm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080