5 sự thật về chương trình Murdoch tại Kaplan, Singapore

Thời gian khóa học, học phí, vị trí trường, tính linh hoạt của các lớp học sẽ là những yếu tế cần thiết khi bạn tìm hiểu và lựa chọn trường tại Singapore để theo học.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Đưa ra quyết định đúng đắn sẽ là bước đệm giúp bạn thay đổi cuộc đời bạn. Vì vậy, hãy chọn một trường hoặc cơ sở đào tạo bạn có thể tin tưởng và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Kaplan được thành lập như  một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục quốc tế và nghề nghiệp hàng đầu. Năm 2012, Kaplan tăng cường hợp tác với Đại học Murdoch của Tây Úc cung cấp các chương trình học sát với thực tế, cung cấp kỹ năng cần thiết để làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Khu học sinh tự học của Kaplan
Khu học sinh tự học của Kaplan

Tại Singapore, sinh viên sẽ theo học tại hai Campus trung tâm: Kaplan City Campus @ POMO và Kaplan City Campus @ Wilkie Edge.

Theo học Đại học Murdoch tại Kaplan Singapore có những ưu thế gì?

  1. Bạn có thể chọn lựa từ hơn 40 chương trình cử nhân bằng kép

Kaplan cung cấp hơn 40 chương trình cử nhân bằng kép với nhiều ngành học khác nhau, từ kế toán, Tài chính và Ngân hàng; Kinh doanh và Quản lý; Thông tin và Truyền thông; Khách sạn và Du lịch quản lý; Tâm lý học và Công nghệ thông tin chỉ trong 16 tháng. Bạn có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian với các kỳ nhập học tháng 1, 5 và 9 hàng năm.

  1. Bảng điểm đầy đủ

Kaplan là một trong số ít các trường đại học cung cấp đầy đủ bảng điểm của tất cả các năm từ năm 1 đến năm 3, đem lại cho bạn một lợi thế khi xin việc. Khi học tại Kaplan Singapore, bằng cấp của bạn không khác biệt gì so với các bạn học tại chính trường Murdoch, Úc.

  1. Các giảng viên của trường đại học Murdoch sẽ ở lại Kaplan Singapore để giảng dạy

Trong thỏa thuận hợp tác của Đại học Murdoch và trường Kaplan Singapore, tất cả các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên ưu tú của Đại học Murdoch. Họ đều là những người có trình độ học vấn đáng tin cậy và kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

  1. Sinh viên Kaplan luôn là những sinh viên đứng đầu

Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp của Kaplan Singapore xuất hiện trong Top 2%  học viên xuất sắc của đại học Murdoch.

  1. Tính linh hoạt cho sinh viên

Sinh viên Kaplan luôn có cho mình một thời khóa biểu cẩn thận và chuẩn xác, phù hợp với với lịch trình công việc bận rộn của mình. Tùy thuộc vào số lượng bài học, sinh viên có thể quyết định số lượng các môn học trong kỳ học.

Ngoài việc nhận bằng cấp của trường Murdoch, bạn hoàn toàn có thể nhận bằng cấp của một số các trường đối tác với Kaplan Singapore như: Đại học Portsmouth – Anh Quốc, Đại học Nothurmbria – UK, ĐH Royal Holloway – UK, Đại học Birmingham – UK, Đại học Essex, UK,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Eduzone: 0983010580 (HN), 0934676468 (HCM) để được hỗ trợ miễn phí

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080