Lựa chọn du học hè Singapore hay nước nào?

Có nên du học hè Singapore không? Trại hè Singapore có an toàn không? Du học hè Singapore bao nhiêu tiền ?  Nên du học hè Singapore hay nước nào? Có rất nhiều mối lo lắng khi các bố mẹ phải quyết định lựa chọn một chương trình trại hè cho con.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Du học hè Singapore chi phí rẻ và thủ tục đơn giản

Nói đến Singapore là nói đến đất nước hiện đại, xanh, sạch đẹp. Singapore còn nổi tiếng với sự an toàn và kỷ luật cao. Khi du học hè Singapore thì các quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Các con sẽ được trải nghiệm học tiếng Anh và thăm quan, dã ngoại đến với những địa điểm thú vị, an toàn và bổ ích. Có rất nhiều hãng hàng không từ Việt Nam đến Singapore nên giá vé cũng dễ chịu. Chi phí du học hè Singapore không quá đắt như nhiều người hình dung. Điều đặc biệt là thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần học sinh có hộ chiếu là có thể tham gia.

Chương trìnhd đa dạng từ 1 đến 4 tuần với nhiều lịch trình khởi hành liên tục hàng tuần phù hợp với các kế hoạch của từng gia đình. Hãy liên hệ với Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để tìm hiểu về chương trình

Có thể bạn quan tâm:

 

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE