Du học hè Singapore tại trường Kaplan 1 tuần năm 2017

Khóa học hè trải nghiệm 2017 tại Kaplan Singapore diễn ra từ ngày 3/7 – 8/7. Hạn đăng ký 25/6/2017.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


kaplan-summer-camp

Ngày nay, việc đầu tư cho con cái đi du học hè không còn quá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn phân vân trong việc lựa chọn quốc gia, hệ thống giáo dục bởi ba mẹ luôn muốn con mình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Du học hè Singapore là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh bởi sự an toàn, tính gần gũi và môi trường hiện đại tại Singapore. Và các trường Đại học tại Singapore, trong đó có Kaplan Singapore cũng đã khởi động chương trình trải nghiệm hè với mong muốn mang lại cho học sinh một mùa hè lý thú và ý nghĩa.

Chương trình du học hè tại Kaplan có gì khác biệt?

  • Tập trung vào các kỹ năng mềm:

Khoá học hè trải nghiệm tại trường Kaplan Singapore được thiết kế giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua các giờ học kỹ năng như: Giao tiếp trong kinh doanh,Tư duy phản biện, Tư duy sáng tạo, kỹ năng tự quản, Thuyết trình…dưới hình thức học chủ động, không nhồi nhét kiến thức.

Mục đích của chương trình không phải thông qua thời gian ngắn các bạn đã có thể đọc thông viết thạo Tiếng Anh, mà giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, tự tin trước đám đông, phương thức học, hòa mình vào môi trường Anh ngữ thực sự.

  • Trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh

Học sinh được học cùng sinh viên quốc tế và bản địa của trường, giao lưu học hỏi với nhiều bạn học trong trường, được ở thăm quan KTX của trường. Học sinh sẽ trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Kaplan Singapore trước khi đi tới quyết định du học dài hạn tại Kaplan hay Singapore hay các nước khác trong tương lai.

  • Thăm quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng tại Singapore

Bên cạnh những tiết học trong khóa trải nghiệm tại Kaplan Singapore, các bạn học sinh sẽ có những khám phá, trải nghiệm thú vị, được thăm quan những địa điểm nổi tiếng, được vui chơi, hoạt động nhóm,…giúp các bạn thỏa sức thư giãn. Sau chuyến đi, các bạn sẽ thấy tự tin hơn, thêm những tình bạn mới, thêm những kỷ niệm đẹp và trở về sẵn sàng cho một năm học mới thành công hơn.

Lịch trình của học sinh tại khóa Trải nghiệm hè Kaplan Singapore

Lich-trinh-khoa-trai-nghiem-tai-kaplan-singapore

Học phí và thời gian học của khoá trải nghiệm hè tại trường Kaplan Singapore

  • Thời gian: từ ngày 3/7 – 8/7 (6 ngày 5 đêm)
  • Chi phí: 1,400 SGD (chưa bao gồm vé máy bay 2 chiều, bảo hiểm, tiền tiêu vặt)
  • Chi phí bao gồm: Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, di chuyển tại Singapore, các bữa ăn, vé thăm quan, học phí

Khóa học trải nghiệm hè tại Kaplan Singapore dành cho:

  • Học sinh từ 12 tuổi trở lên
  • Học sinh muốn bổ sung kỹ năng mềm, tăng cường tiếng Anh kết hợp đi du lịch tại Singapore
  • Học sinh có dự định đi du học Singapore nói chung và Kaplan nói riêng, muốn làm quen với cuộc sống và môi trường học tập tại Singapore

Vài nét về trường Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore được bầu chọn là trường được yêu thích nhất Singapore nhiều năm liền. Trường nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành: Tài chính, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn…

Kaplan cũng đưa vào sử dụng ứng dụng “smart class” – lớp học thông minh trong việc giảng dạy. Học sinh ngoài việc tương tác với giáo viên, còn có thể tham gia tương tác với hệ thống máy móc hiện đại, làm bài tập hay các trò chơi trí tuệ theo cá nhân hoặc nhóm. Giúp cho việc học bớt căng thẳng nhưng vẫn có sự hiệu quả cao.

Nếu quý vị muốn tìm hiểu chi tiết về khóa học trải nghiệm hè tại Kaplan Singapore, vui lòng liên hệ với Eduzone qua Hotline: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE