Chia sẻ của học sinh Phạm Minh Khuê về chương trình du học hè Singapore

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia trại hè quốc tế Tôi đã quyết định chọn du học hè Singapore làm nơi tham quan học tập để trải nghiệm.

Slide 2

Thời gian: 10h00 thứ 7 ngày 24/2/2024
Tại Phòng 1404, Toà nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Hà Nội

Hoc-bong-curtin-2024

Chia-se-cam-nhan-du-hoc-he-singapore
Chia sẻ của bạn Phạm Minh Khuê tham gia chương trình du học hè Singapore

Những trải nghiệm đáng nhớ với tôi khi tham gia du học hè Singapore

Tôi đã dành 3 tuần ở Singapore để khám phá mọi thứ về đất nước này. Lịch trình của chúng tôi bắt đầu bằng việc tham quan bảo tàng, phòng trưng bày và một số địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật, Nhà máy Nước Mới hoặc Phòng trưng bày Thành phố.

Mọi nơi tôi đi qua luôn có sự đồng hành của những anh chị dẫn đoàn. Họ thực sự tốt bụng, giúp đỡ chúng tôi rất nhiều bất cứ khi nào chúng tôi cần và luôn quan tâm đến chúng tôi. Hơn nữa khi chúng tôi gặp khó khăn gì họ cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Ngoài việc tham quan, chúng em cần học 3 tiếng mỗi ngày tại Hội đồng Anh. Giáo viên và không khí ở đó rất thư giãn và tôi cảm thấy muốn học khi ở đây. Mọi thứ đều đủ tốt với tôi. Tôi có thể khám phá về con người, xã hội và tất cả các điểm đến.

Universal Studios là nơi tôi yêu thích nhất. Tôi có thể dành một ngày ở đây khi tôi đến vào tuần đầu tiên.

Nhìn chung, tôi cảm thấy du học hè Singapore là một trải nghiệm vô cùng bổ ích. Nó đã giúp tôi mở mang tầm mắt, phát triển các kỹ năng cần thiết và chuẩn bị cho tương lai du học của mình.

Dưới đây là một số cảm nhận cụ thể của tôi về du học hè Singapore:

  • Tăng cường khả năng tiếng Anh: Tôi đã được học tiếng Anh trong một môi trường quốc tế, với giáo viên bản ngữ và các bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này đã giúp tôi cải thiện đáng kể khả năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Hiểu biết về văn hóa Singapore: Tôi đã có cơ hội khám phá Singapore, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và con người của đất nước này. Điều này đã giúp tôi mở mang tầm mắt và hiểu biết thêm về thế giới.
  • Kết bạn với bạn bè quốc tế: Tôi đã có cơ hội kết bạn với các bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp tôi học hỏi về văn hóa của các nước khác và mở rộng mối quan hệ của mình.

Nếu bạn đang có ý định du học hè Singapore, tôi khuyên bạn nên tham gia. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ quên.

(Phạm Minh Khuê – Trại hè 3 tuần từ 18/6 đến 1/7/2023)

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE