Du học Singapore – Tại sao không?

Singapore – quốc đảo đáng sống được cư dân trên khắp Châu Á mơ ước. Không chỉ sở hữu nền kinh tế phát triển, giáo dục tại Singapore cũng là địa chỉ tin cậy mà du học sinh yêu thích và chọn là điểm dừng chân cho con thuyền tri thức của mình.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Vậy tại sao Du học Singapore lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Hãy cũng Eduzone giải mã nhé!

nhatnv-14232802699168

1. Chất lượng giáo dục tốt với chi phí rẻ

Singapore sở hữu nền giáo dục chất lượng, các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu với phương pháp dạy mới mẻ, lôi cuốn.

Đặc biệt, thời gian học đại học và thạc sĩ với thời gian siêu ngắn, chỉ 2 – 2,5 năm cho trình độ đại học và 1 năm cho trình độ thạc sĩ, vì thế mà du học sinh có thể tiết kiệm được chi phí so với du học US, UK.

2. Đi lại và tương đồng văn hóa

Chỉ cách Việt Nam 2.000km với rất nhiều đường bay thẳng đến từ các hãng hàng không, bạn có thể dễ dàng về nhà thăm gia đình hay ngược lại mà không tốn quá nhiều chi phí.

Ngoài ra, vì cùng nằm trong khối ASEAN nên khi đến Singapore bạn sẽ không phải mất thời gian xin visa.

Dân cư tại Singapore chủ yếu là người Hoa vì thế du học Singapore chắc chắn bạn không gặp phải những cú sốc văn hóa như đến US, UK.

3. Tỉ lệ tội phạm thấp

Được biết đến là quốc gia an toàn nhất thế giới bởi cư dân Singapore rất tôn trọng luật pháp.

4. Nói tiếng Anh 24/24

Vốn là thuộc địa của Anh trong một khoảng thời gian dài nên tại Singapore tiếng Anh được coi như ngôn ngữ chính cùng với tiếng Trung.

Họ giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh vì thế đây là môi trường rất tốt để bạn rèn luyện vốn ngoại ngữ của mình.

5. Visa du học đơn giản

Chính phủ Singapore tạo điều kiện rất nhiều cho giáo dục nên du học sinh có thể xin visa rất đơn giản.

6. Bằng cấp giá trị cùng cơ hội chuyển tiếp

Vốn có nền giáo dục tiên tiến ngang hàng với UK và Úc nên có thể nhận định rằng, giáo dục tại Singapore là sự đúc kết của những gì tốt nhất và hiện đại nhất.

Hệ thống trường học trang bị đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên hàng đầu, tận tình trong giảng dạy, bởi thế nên bằng cấp tại các trường của Singapore luôn được đánh giá cao.

Các trường tư có liên kết với đại học cũng như học viện danh giá trên thế giới bởi thế mà bạn có thể lựa chọn học tại Singapore nhưng vẫn được nhận bằng của trường đối tác hoặc dễ dàng chuyển sang học tại đó và nhận bằng.

7. Cơ hội ở lại làm việc với mức lương cao

Dân số tại Singapore chủ yếu là dân nhập cư, chính phủ nước này khuyến khích các tài năng ở lại và cống hiến cho đất nước họ. Ngoài ra, họ còn tạo điều kiện cho bạn có thể ở lại và nhập quốc tịch tại đây.

Chỉ với 7 điều cơ bản kể trên đã đủ thu phục và khiến hàng ngàn sinh viên lựa chọn nơi đây để du học. Bạn thì sao? Nếu có nhu cầu được học tập cũng như tìm hiểu về ngành học và trường học tại quốc đảo này, hãy nhanh tay truy cập vào website duhocsingapore.vn hoặc gọi đến hotline 0983010580 của Eduzone để được tư vấn và hỗ trợ, làm thủ tục miễn phí.

Tham khảo thêm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080