Tuyển sinh Du học Singapore kỳ nhập học tháng 6, 7 và 8 năm 2022

Sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch, nhiều học sinh chờ đợi thời khắc các nước mở cửa trở lại, các đường bay thương mại được khôi phục. Đối với du học Singapore, từ ngày 1/4/2022 đã chính thức mở cửa chào đón các du học sinh đến học tập. Các trường cũng bắt đầu cho phép học sinh đến học trực tiếp. Thời điểm này nhu cầu du học rất lớn, để tránh bị ùn ứ và thủ tục được nhanh chóng, sinh viên nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Kỳ khai giảng giữa năm luôn là kỳ khai giảng quan trọng nhất bởi lúc này học sinh Việt Nam đã kêt thúc năm học và không muốn gián đoạn quá trình học tập của mình. Những học sinh đã tốt nghiệp các năm trước có thể cân nhắc đi sớm ở kỳ khai giảng tháng 6, những học sinh năm nay tốt nghiệp có thể cân nhắc kỳ khai giảng tháng 7 hoặc 8

Những khóa học Eduzone đang tuyển sinh

  • Khóa tiếng Anh dành cho học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Anh vào khóa học chính.
  • Khóa dự bị đại học dành cho các bạn muốn du học sớm (Học sinh hết lớp 9 chưa tốt nghiệp lớp 12 có thể tham gia khóa học này)
  • Khóa Cao đẳng, đại học, thạc sĩ…

Eduzone hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường hàng đầu của Singapore như Học viện SIM, Đại học James Cook, Đại học Curtin, Học viện MDIS, Học viện Kaplan, Học viện PSB, Học viện ERC, Học viện Amity… và nhiều trường đại học và học viện danh tiếng khác.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Eduzone miễn hoàn toàn phí dịch vụ, tặng vé máy bay và nhiều ưu đãi khác dành cho sinh viên. Hiện tại nhằm giúp giảm thiểu chi phí, Eduzone và các đối tác có các chương trình ưu đãi như: Miễn phí ghi danh, tặng học bổng từ 500 đến 10,000 SGD.

Chi tiết vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc truy cập www.duhocsingapore.vn. Hotline 0983010580 (HN) hoặc 0934676468 (HCM)

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080