Tuần lễ tư vấn: Săn học bổng du học Singapore tới 50% học phí bậc Đại học, Thạc sĩ

Học phí du học Singapore thông thường dao động từ 200 – 300 triệu đồng cho 1 năm học. Như vậy để lấy bằng cấp quốc tế tại Singapore gia đình cần phải chuẩn bị tài chính khoảng 500 – 750 triệu đồng.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Tuần lễ tư vấn du học SingaporeTrường Amity

Giờ đây, các bạn học sinh, sinh viên quan tâm Du học Singapore có cơ hội học tập tại Singapore với mức học phí tiết kiệm, dao động chỉ từ 110 – 120 triệu đồng/ năm học.

Tiếp nối thành công của chương trình tuyển sinh năm 2018, trường Amity Singapore – Top 10 trường tốt nhất Singapore tiếp tục triển khai chương trình học bổng – hỗ trợ tài chính lên tới 50% học phí cho các học sinh Việt Nam nhập học năm 2019.  Theo đó, học phí học Đại học, Thạc sĩ tại Amity Singapore chỉ khoảng 110 – 120 triệu đồng/ năm.

Điều kiện của học bổng Du học Singapore tại trường Amity

Khác với các chương trình học bổng đầu vào giá trị dưới 20% học phí, trường Amity trao tặng sinh viên quốc tế theo học hệ Cử nhân, Thạc sĩ mức học bổng xuyên suốt quá trình học.

Đặc biệt, học bổng này KHÔNG YÊU CẦU THI ĐẦU VÀO và KHÔNG KHẮT KHE VỀ HỌC LỰC. Những bạn có thành tích cấp 3/ đại học thuộc mức khá hoặc trung bình vẫn có thể tận dụng cơ hội học bổng này để rèn luyện khả năng của bản thân và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai tại đất nước Singapore.

Những suất học bổng có giới hạn số lượng này chỉ dành cho những bạn nộp hồ sơ du học Singapore sớm nhất và nhanh nhất. Học bổng sẽ ngừng khi nhận đủ sinh viên.

Để giúp quý phụ huynh và học sinh không bỏ lỡ cơ hội Học bổng Du học Singapore này cũng như tìm hiểu chi tiết về Singapore và trường Amity Singapore, Công ty Du học Eduzone cùng trường Amity Singapore tổ chức tuần lễ tư vấn “Săn học bổng Du học Singapore lên tới 50% học phí bậc Đại học, Thạc sĩ”

Kính mời quý phụ huynh và học sinh tham dự tuần lễ tư vấn:

 • Thời gian: từ 17/12 – 22/12/2018 (Sáng từ 8:30 – 12:00, chiều từ 13:30 – 17:00)
 • Địa điểm: Văn phòng Công ty Du học Eduzone

+ Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

+ HCM: Lầu 12, Tòa nhà Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

Đặc biệt, vào lúc 10:00 ngày 22/12/2018, tại VP Eduzone Hà Nội diễn ra buổi gặp mặt trực tiếp Ms.Kate – Đại diện tuyển sinh của trường Amity Singapore tại Việt Nam để hỗ trợ và giải đáp thông tin cho phụ huynh, học sinh.

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983010580

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG AMITY SINGAPORE

Trường Amity Singapore là một thành viên trong hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á và có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, … Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Amity Singapore hiện có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập khác nhau.

Trường Amity Singapore nằm trong danh sách các trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Trường Amity Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành thế mạnh: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, máy tính… với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

Những thế mạnh của Amity Singapore mà sinh viên không nên bỏ qua

 • Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
 • Top 10 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review năm 2017
 • Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc
 • Học bổng cho tất cả các chương trình học (Trừ dự bị)
 • Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE
 • Bằng cấp bởi các Trường Đại học hàng đầu thế giới
 • Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Giảng viên là những người có vị trí cấp cao và dày dạn kinh nghiệm thực tế

Học tập tại Amity Singapore, sinh viên có cơ hội nhận bằng quốc tế của 3 trường Đại học danh tiếng bậc nhất Anh Quốc: ĐH London, ĐH Stirling, ĐH Northampton, ….được công nhận và có giá trị toàn cầu.

Thông tin về Các trường đối tác danh tiếng bậc nhất Anh Quốc của Amity Singapore

Ngoài chương trình học bổng Du học Singapore ở trên, sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore tại Công ty Du học Singapore – đơn vị chuyên sâu Du học Singapore còn nhận được gói ưu đãi sau:

 • Miễn toàn bộ phí dịch vụ, dịch thuật, công chứng hồ sơ
 • Tặng vé máy bay cho học sinh
 • Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí
 • Tặng balo du học, quà lưu niệm, ….

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện hay tư vấn du học Singapore, quý vị vui lòng liên hệ Holline 0983010580 hoặc đăng ký tham dự tại đây

10/10 - (5 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080