Trường Shelton College Singapore – Chuyên đào tạo O Level, A Level

Thành lập năm 1993 với cơ sở khiêm tốn tại Trung tâm North Bridge Board và sau 10 năm hoạt động, Shelton College Singapore là một trong 20 tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên nhận giải Tổ chức giáo dục xuất sắc trong hoạt động giáo dục và hỗ trợ sinh viên (Singapore Quality Class Award).

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Khuôn viên trường Shelton Singapore

Cho đến nay, trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, với đội ngũ hùng mạnh từ quản lý, nhân viên và giáo viên luôn làm việc gắn kết với sứ mệnh giúp đỡ sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập, dễ dàng nắm bắt kiến thức, phát huy tính sáng tạo và khả năng tiềm ẩn của mỗi học viên.

Chương trình đào tạo Trung học và Phổ thông tại Shelton

Có lẽ không còn nhiều Phụ huynh và học sinh lạ lẫm với chứng chỉ quốc tế O Level và A Level – Chứng chỉ được công nhận tại hầu hết các quốc gia trên Thế giới, được coi là “chìa khóa vạn năng” giúp học sinh dễ dàng theo học tại những trường Đại học danh tiếng tại các quốc gia mà nền giáo dục được cho là dẫn đầu như Anh, Mỹ, Úc, Singapore…

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE O Level

Mô hình đào tạo của Shelton Singapore bao gồm 4 năm Trung học cơ sở, chương trình giảng dạy quốc tế chất lượng cao được thiết kế thông qua phương pháp tiếp cận thực tiễn , kết thúc 4 năm học, học sinh sẽ tham gia kỳ thi Singapore – General Certificate of Education Ordinary level (GCE O Level) vào khoảng Tháng 10 hàng năm, kết quả sẽ được công bố đầu Tháng 1 của năm kế tiếp. Đây là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các khóa học cấp cao hơn như International GCE Advanced Level (A Level), Scholastic Aptitude Test (SAT), International Baccalaureate (IB), các chương trình đào tạo nghề và việc làm. Giáo trình được biên soạn và cập nhật thường xuyên, nhằm đảm báo sự phù hợp với những thay đổi của nền giáo dục, cũng như đáp ứng được nhu cầu của thế giới

Yêu cầu:

– Hoàn thành chương trình Lớp 6 tại Việt Nam, đủ 13 tuổi tính đến ngày 01/01 của năm nhập học.

– IELTS 3.0 (đối với Năm 1 và 2)

– IELTS 4.0 (đối với Năm 3 và 4)

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE A Level

khóa học được biên soạn không chỉ nhấn mạnh vào việc học mà còn nhằm đảm bảo tính linh hoạt. Các môn học được đưa ra trong chương trình với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, bao gồm 2 cấp độ là H1và H2, phụ thuộc vào năng lực của từng học sinh. Chương trình 2 năm này có bằng cấp được công nhận rộng rãi và có giá trị đối với các nhà tuyển dụng, các cơ quan giáo dục trên toàn thế giới.

Yêu cầu:

– Học sinh từ 17 tuổi trở lên

– Hoàn thành chương trình GCE O Level hoặc tương đương

– IELTS 5.5 hoặc tương đương

BẢNG HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN PHỤ PHÍ

Chương trình đào tạo Học phí Sách vở/Tài liệu học Phí thi** Phí thực hành khoa học Phí thành viên câu lạc bộ Bảo hiểm Y tế Bảo hiểm học phí Trước thuế Thuế
7%
Sau thuế
Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE O Level 12,540 800 880 360 180 225 14,985 1,049 16,034
Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE A Level 13,860 1,000 1,050 360 180 250 16,700 1,169 17,869

**Phí thi GCE O Level: 551SGD; A Level: 758SGD

Lý do nên chọn Cao đẳng quốc tế Shelton – Shelton College International

  • Chương trình giảng dạy biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của Anh Quốc – một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.
  • Shelton College International đã đạt được chứng nhận EduTrust có giá trị trong 4 năm – chứng chỉ dành cho những trường tư thục xuất sắc trong tất cả những lĩnh vực quan trọng và tuân thủ chặt chẽ quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng tại Singapore.
  • Có nhiều chương trình học bổng dành cho các học sinh, sinh viên xuất sắc.
  • Hệ thống giáo dục toàn diện: bên cạnh chương trình học tập, trường còn có các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, cùng rất nhiều các hoạt động thể thao, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động vì cộng đồng…Trung bình tối thiểu 1 tháng sẽ có 3 hoạt động dành cho học sinh.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis, bắn cung…phòng máy tính có kết nối Internet, khu nội trú, tiệm cà phê, giặt là… ngay trong khuôn viên trường học.
  • Lớp học sĩ số nhỏ, từ 5 – 20 học sinh, do đó học sinh luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tận tình nhất từ các giảng viên của trường.

Kí túc xá trong khuôn viên trường

Không chỉ chất lượng học tập được chú trọng, mà nhà trường còn rất quan tâm đến điều kiện ăn ở của sinh viên. Và điểm đặc biệt thu hút của Shelton là trường sắp xếp cho sinh viên ở tại kí túc xá ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên được ở trong các phòng đầy đủ tiện nghi với điều hòa, máy giặt, wifi…Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có các phòng tự học, các trung tâm y tế, thể thao, biểu diễn nghệ thuật…Sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi giao lưu văn hóa, các hoạt động xã hội, thể thao để phát triển một cách toàn diện nhất. Tọa lạc ở vị trí Trung tâm, rất gần với Sentosa, Chinatown, VivoCity..điều này tạo sự thuận tiện trong việc đi lại và vui chơi cho học sinh trong những dịp cuối tuần.

Chi phí kí túc xá

  • Chi phí hành chính không hoàn lại: 288 SGD
  • Chi phí thuê phòng (bao gồm các dịch vụ ký túc xá)

– 9.000 SGD/người/6 tháng (đặt cọc 1.500 SGD) hoặc

– 17.200 SGD/người/năm (đặt cọc 1.500 SGD)

*Chi phí trên đã bao gồm bữa sáng, bữa trưa từ thứ Hai đến thứ Sáu và các dịch vụ tiện ích khác tại kí túc xá.

*Đăng ký tối thiểu 6 tháng

Công ty Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore, là đại diện tuyển sinh chính thức của Shelton College Singapore tại Việt Nam. Eduzone miễn hoàn toàn phí tư v

9.1/10 - (18 votes)
9.1/10 - (18 votes)
9.1/10 - (18 votes)
ấn, phí dịch vụ, tặng vé máy bay cho học sinh.

Liên hệ Eduzone: 0983.01.05.80/ 0988.67.64.68 (HN); 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080