Thạc sỹ Luật – Ngành học hiếm hoi tại Singapore

Học viện Amity Singapore liên kết với ĐH Northampton Anh Quốc cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân đến thạc sỹ về Luật, Luật Thương mại quốc tế.Đặc biệt Chương trình học bổng 40% học phí, học phí còn lại chỉ 240 triệu VND.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Học thạc sĩ Luật tại trường AMITY Singapore
Chương trình thạc sĩ Luật tại Singapore, đào tạo tại trường AMITY Singapore, nhận bằng của trường Đại học Northampton, Anh Quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Northampton ở Anh.

Chắc hẳn các bạn Sinh viên bị cuốn hút và đam mê với ngành Luật không còn lạ lẫm bởi quyết tâm theo đuổi ngành học này đòi hỏi bạn phải có tư duy logic cùng với những kĩ năng phân tích cực kì tốt  mới có thể hiểu được những lí thuyết pháp luật và những tình huống thực tế. Đa phần các khóa học Luật học sẽ đòi hỏi số giờ lên lớp khá lớn.Bạn sẽ phải dành thời gian rảnh của mình để tiến hành thêm những nghiên cứu quan trọng.Bởi thế mà Sinh viên Luật hầu hết đều có tố chất chăm chỉ, năng động và kĩ năng quản lí thời gian xuất sắc.

Hầu hết các sinh viên ngành Luật sẽ theo đuổi một sự nghiệp trong lĩnh vực luật pháp. Một số sinh viên có thể chọn học tiếp lên cao để trở thành luật sư hay cố vấn pháp luật. Một số khác có thể làm việc ở các vị trí như thư kí pháp lý hay thực hiện các nghiên cứu. Có bằng về Cử nhân hay Thạc sỹ Luật, bạn cũng có thể làm một công việc không thuộc lĩnh vực luật pháp nhưng lại cần kiến thức Luật.

Các tổ chức chính phủ như trung tâm dịch vụ xã hội hay trung tâm phụng sự cộng đồng thường tìm kiếm những sinh viên có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật nhà nước và luật dân sự. Tuy nhiên không phải mọi sinh viên ngành Luật học đều quyết định theo đuổi một sự nghiệp đòi hỏi phải sử dụng những kĩ năng luật. Nhiều sinh viên có thể biến những kĩ năng đã học thành những kĩ năng phù hợp hơn để trở thành những ứng cử viên tiềm năng trong thị trường lao động. Kinh doanh, tài chính, nhân sự, kế toán và báo chí đều là những lĩnh vực phổ biến mà sinh viên Luật học có thể tìm việc cho mình.

Tại Singapore, để theo học Thạc sỹ Luật là rất khó khăn, lý do bởi rất ít trường đào tạo chuyên ngành này. Để theo học tại ĐH Quốc gia Singapore, bạn phải Tốt nghiệp loại giỏi hoặc xuất sắc từ trường ĐH về Luật, yêu cầu về IELTS tối thiểu 7.5 hoặc TOEFL iBT 100..

Mới đây, Học viện Amity Singapore liên kết với ĐH Northampton Anh Quốc cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân đến thạc sỹ về Luật, Luật Thương mại quốc tế.Đặc biệt Chương trình học bổng 40% học phí, học phí còn lại chỉ 240tr VND.

Đôi nét về Trường Northampton, Anh Quốc

Thành lập năm 1924, tiền thân là trường Cao đẳng công nghệ Northampton. Tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh, Northampton là trường ĐH duy nhất tại Thành phố Northamptonshire, nơi cung cấp nhân lực cho các Thành phố lân cận

Năm 2015, Trường được liệt vào danh sách 3 năm liên tiếp “Trường kinh doanh của năm” do Times Higher Education bình chọn. Mới đây, Tháng 6/2017, Trường được Chính phủ trao giải Vàng về “Khung chương trình giảng dạy xuất sắc”, ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ Giảng viên và nhân sự.

Phương pháp giảng dạy Chương trình Thạc sỹ Luật thương mại quốc tế tại Học viện Amity

Học sinh được học thông qua các bài giảng, hội thảo, workshop, trò chơi kinh doanh, mô phỏng và nghiên cứu độc lập hướng

Các môn học trong chương trình Thạc sỹ Luật tại AMITY Singapore

Nguyên lý Luật châu âu 20 tín chỉ
Luật pháp quốc tế riêng 20 tín chỉ
Luật doanh nghiệp quốc tế 20 tín chỉ
Luật sở hữu trí tuệ 20 tín chỉ
Tội phạm công ty quốc tế 20 tín chỉ
Phương pháp nghiên cứu 20 tín chỉ
Luận án 60 tín chỉ

 

Yêu cầu đầu vào

  • Đủ 21 tuổi
  • Tốt nghiệp ĐH loại Khá
  • IELTS 6.5 hoặc tham gia bài Test TA của Trường

Thời gian học: 1 năm

Học phí chương trình Thạc sĩ Luật tại AMITY

  • 23.540 SGD
  • Học phí sau học bổng: 14.980 SGD

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Thạc sỹ Luật thương mại quốc tế của Đại học Northampton, Anh Quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Northampton ở Anh.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080