Sinh viên SIM: Học và chơi đi đôi, giúp sinh viên phát triển toàn diện

SIM GE đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của Singapore, cung cấp chương trình giáo dục hướng nghiệp linh hoạt và đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho SV.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Sinh viên Yun Yi chia sẻ, “Trường đại học Luân Đôn được công nhận toàn cầu bởi các nhà tuyển dung và có cộng đồng sinh viên tốt nghiệp khá nổi tiếng”. Theo Yun Yi, “các môn học như Quản Lý Đầu Tư đã dạy tôi hệ thống tài chính hoạt động thế nào và các nhà đầu tư quản lý vốn đầu tư của mình liên quan đến vai trò hiện tại”.

simge_singapore

Quá trình học tập của Yun Yi rất thuận lợi với nhiều cơ hội có sẵn. Sau khi học xong A-level tại trường Temasek Junior College, cô đăng kí vào trường SIM GE học chương trình Cử nhân nhận bằng của trường Đại học London (UoL). Cô cho biết, “Mặc dù trường đại học London không là lựa chọn đầu tiên, nhưng nó cho phép tôi bước vào phương pháp rèn luyện tôi thực sự quan tâm. Hơn nữa, trường đại học London được các nhà tuyển dụng công nhận toàn cầu và có cộng đồng sinh viên tốt nghiệp nổi tiếng và rộng lớn”. Yun Yi thấy rằng tấm bằng Cử nhân Tài chính-Ngân hàng đã cho cô ấy nền tảng góp phần tạo nên nghề nghiệp và là công cụ tiếp tục học sau khi tốt nghiệp: “Tôi được lựa chọn các môn học linh hoạt, phù hợp với sở thích và nghề nghiệp. Các môn như Quản lý đầu tư đã dạy tôi hệ thống tài chính hoạt động thế nào và các nhà đầu tư quản lý nguồn vốn ra sao, tất cả đều liên quan đến vai trò hiện tại của tôi”.

Yun Yi còn là 1 trong 35 sinh viên đạt đươc Học bổng SIMGE năm 2012. Các học bổng được trao dựa trên thành tích học tập xuất sắc và kĩ năng lãnh đạo, cùng với các hoạt động văn thể mỹ. Học bổng này đã bao gồm học phí và những chi phí liên quan đến học tập. Học tập tại SIMGE cũng tạo cho Yun Yi nhiều cơ hội để học hỏi đằng sau các trang sách giáo khoa. Chẳng hạn như Yun Yi đã tham gia vào Hội Thảo Thử Thách Rèn Luyện kỹ năng lãnh đạo (Leadership Training Challenge Workshop), nơi Yun Yi thực hành suy nghĩ ngoài cuộc sống hàng ngày. Trong 10 năm qua, Yun Yi đã chơi 2 loại nhạc cụ đàn tranh cổ Trung – Liễu Cầm & Nguyệt Cầm. Yun Yi là thành viên của Ban Nhạc Thiếu Niên Singapore (Singapore Youth Chinese Orchestra) từ 2004 và đóng vai trò quan trọng tại buổi trình diễn hòa nhạc cũng như tại các sự kiện của SIMGE. Ban Nhạc Thiếu Niên Singapore là 1 công trình tài năng của quốc gia nhằm hướng đến đào tạo các tài năng trẻ của âm nhạc Cổ điển Trung Quốc.

Yun Yi cũng xuất sắc đạt được Học bổng của HSBC – SIM Retail Banking and Wealth. Học bổng này được trao cho các tài năng trẻ về Khoa Quản Lý tài sản và ngân hàng bán lẻ trị giá S$8.000 và bao gồm 3 tháng thực tập cùng với hợp đồng làm việc trong 1 năm ngay sau khi tốt nghiệp. Yun Yi là 1 trong 3 sinh viên được trao học bổng của trường ĐH London vào tháng 01/2013. Suốt thời gian thực tập, cô đã làm việc tại bộ phận Quản lý tài sản & ngân hàng bán lẻ của HSBC. Qua sự gắn bó của mình trong ngân hàng bán lẻ, Yun Yi đã tích lũy kinh nghiệm sống tương tác với khách hàng bên cạnh kiến thức của giảng đường.

Hiện tại, Yun Yi đã tốt nghiệp và đã làm việc với vị trí Quản lý cấp cao Tài Sản Cá Nhân tại HSBC Singapore. Cô gặp gỡ và thuyết phục khách hàng về mảng quản lý vốn tài sản và nhu cầu tài chính. Cô chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì chọn khóa Cử nhân Tài chính ngân hàng tại SIM GE. Bằng cấp và mối quan hệ giữa HSBC và SIM GE cho phép tôi bước vào ngành công nghiệp tài chính với trải nghiệm thực tập và kiến thức đương đầu thử thách mà tôi đối mặt hàng ngày”.

Học bổng toàn phần học phí bậc Cao đẳng và Cử nhân của Trường SIM GE dành cho tất cả các bạn HS-SV có kết quả học tập xuất sắc, có kĩ năng lãnh đạo hoặc đạt được những thành tích cao trong các hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật. Học bổng này không đòi hỏi SV phải thực hiện bất kỳ cam kết nào đối với nhà trường.

>>> Xem thêm Học bổng toàn phần trường SIM GE

 

Liên hệ Hotline Eduzone: 0983010580/ 0988676468 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tại đây để được hỗ trợ miễn phí.

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080