Lưu ý khi làm hồ sơ du học Singapore

Du học Singapore là niềm mơ ước và là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh đang muốn tìm một điểm đến phù hợp cho học sinh. Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục và hồ sơ du học Singapore thì không thể bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi, bài viết này sẽ cung cấp một số lưu ý giúp bạn có thể du học Singapore thuận lợi.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Lưu ý khi làm thủ tục du học Singapore

1. Tại sao du học Singapore?

Du học Singapore đang trở thành điểm đến du học chất lượng dành cho sinh viên quốc tế và trong đó có sinh viên Việt Nam. Vốn sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Singapore bởi đây là đất nước có nền giáo dục xây dựng được chương trình đào tạo chất lượng, bằng cấp giá trị quốc tế, vị trí địa lý khá gần bên cạnh đó có nền văn hóa và khí hậu tương tự, thủ tục visa đơn giản và nhanh chóng…

2. Lưu ý khi làm hồ sơ du học Singapore

– Cùng với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là mạng internet đã khiến cho mọi điều trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện bởi chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng là bạn có thể tìm kiếm hầu như bất kỳ thông tin nào về trường đại học, cao đẳng, học viện uy tín của thế giới nói chung và Singapore nói riêng, bao gồm thông tin về trường, yêu cầu đầu vào, thủ tục nộp đơn nhập học hay các suất học bổng…

– Song bên cạnh đó, tự làm hồ sơ du học Singapore bạn sẽ gặp không ít khó khăn để phân loại thông tin và có thể bạn sẽ hoang mang, bối rối để lựa chọn cho mình những thông tin đúng đắn và hữu ích giữa “biển thông tin” nếu không có người hướng dẫn. Đặc biệt là hậu Covid có vô vàn các thủ tục cần làm. Từ khó khăn này sẽ làm cho việc tự làm hồ sơ mất nhiều thời gian và công sức hơn nếu bạn nhờ những đơn vị dịch vụ uy tín và có kinh nghiệm.

– Hiện nay, nhiều công ty tư vấn du học Singapore uy tín hỗ trợ cho bạn làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí. Các công ty tư vấn du học uy tín nắm bắt thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về các trường tại Singapore đồng thời họ còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình và hữu ích nhất về việc lựa chọn trường học, ngành học đúng đắn nhất.

– Nếu lựa chọn công ty tư vấn uy tín bạn còn được những tư vấn về ngành nghề và trường học phù hợp với sở thích, năng lực và còn hoàn toàn phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Ngoài ra, về lâu dài công ty còn hỗ trợ các thêm trong quá trình học của học sinh…

– Thay vì tự làm hồ sơ du học Singapore thì bạn nên lựa chọn một công ty tư vấn uy tín và đồng thời hiểu được năng lực và niềm đam mê của bản thân, biết cân nhắc giữa các lựa chọn được đưa ra.

Cùng lựa chọn những thông tin mình tìm hiểu được và những thông tin nhận được từ nhận viên tư vấn để cùng gia đình quyết định trước khi đặt bút ký vào hợp đồng, chúc bạn thành công với còn đường đã chọn!

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080