Global MBA của Curtin Singapore – Trải nghiệm 1 tuần miễn phí tại Úc

Tại sao lại du học MBA tại Singapore? Khóa học Global MBA của Curtin Singapore có gì đặc biệt? Thông qua bài viết dưới đây, Công ty Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore sẽ bật mí cho bạn.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


MBA Curtin Singapore

Sau khi học xong đại học bạn sẽ làm gì? Tìm một công việc, đi vào dòng chảy xã hội? Học lên cao học? Hay cũng như rất nhiều sinh viên Việt Nam, bạn đang tìm kiếm một khóa học MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) – một khóa học giúp củng cố chuyên môn và hệ thống kiến thức bao quát, phù hợp với các triển vọng nghề nghiệp khác nhau. Vậy thì đừng dại gì bỏ qua khóa học Global MBA tại Đại học Curtin Singapore với chất lượng tốt, nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn, đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

1/ Bạn biết gì về khóa học MBA?

Một khóa học MBA có thời gian kéo dài từ 1-2 năm tùy từng khóa ở các trường khác nhau. Mỗi khóa học, sinh viên sẽ được mang lại cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

– Về kiến thức: sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức tổng hợp của tất cả các môn như: Marketing, Tài chính, Kế toán, Quản lý nhân sự, Công nghệ thông tin…

– Về kỹ năng: Khác với các chương trình MBA trong nước, các khóa học MBA ở nước ngoài thường giúp sinh viên bổ sung các kỹ năng quản lý và xử lý các mối quan hệ, giải quyết các vần đề.

Ngoài ra, nhờ việc tham gia thường xuyên các buổi làm việc nhóm, gặp gỡ cùng bạn bè đến từ nhiều nước khác nhau với nhiều kinh nghiệm, nhiều quan điểm nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp sinh viên cởi mở hơn về tư duy, quan điểm, đồng thời biết cách dung hòa và lựa chọn được ý kiến phù hợp nhất.

2/ Lợi ích từ khóa học Global MBA tại Đại học Curtin Singapore

Trường Đại học Curtin Singapore là một trong 3 khu học xá chính của Đại học Curtin tại Úc, cung cấp chương trình đào tạo đồng nhất với cơ sở chính. Đặc biệt với khóa học Global MBA được thiết kế phù hợp với tình hình phát triển kinh doanh trong thời kỳ mới.

Khi theo học khóa học này, ngoài được học tập trong một môi trường năng động hiện đại, phát huy tối đa năng lực của bản thân, làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong ngành và các bạn học giàu kinh nghiệm, sinh viên còn được:

2.1 Tiết kiệm thời gian

Khóa học Global MBA tại Đại học Curtin Singapore chỉ kéo dài trong vòng 16 tháng  với 4 học kỳ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, nhanh chóng trở lại với công việc của mình mà vẫn đảm bảo được cung cấp đầy đủ kiến thức. Đây là tiêu chí hàng đầu mà phần lớn các học viên – người đã có nhiều năm kinh nghiệm, muốn nâng cao chuyên môn quản lý là chính.

2.2 Tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh với các nước có khóa học MBA kéo dài 2 năm như Úc, Mỹ, Canada thì khi theo học tại Đại học Curtin Singapore bạn đã tiết kiệm được 1 năm sinh hoạt phí. Ngoài ra, cùng một chương trình đào tạo nhưng khóa học tại Đại học Curtin Singapore lại có  mức học phí thấp hơn tại học xá chính tại Úc.

Chúng ta cùng so sánh chi phí khóa học MBA tại Curtin Úc và Curtin Singapore thông qua bảng dưới đây

 So sánh chi phí khóa MBA của Curtin Úc và Curtin Singapore Curtin Úc Curtin Singapore
Thời gian 2 năm 16 tháng
Học phí 60.500 AUD 46.080 SGD
Sinh hoạt phí trọn khóa 20.000 AUD 13.000 SGD
Tổng phí trọn khóa 80.500 AUD ~ 1,4 tỉ đồng 59.080 SGD ~ 970 triệu đồng

Như vậy chi phí học tập tại Singapore chỉ bằng 2/3 so với tại Úc nhưng chương trình và bằng cấp hoàn toàn tương đương

2.3 Trải nghiệm miễn phí 1 tuần chương trình học chính thức tại học xa ở Úc

Ngoài học theo chương trình chính thức tại Đại học Curtin Singapore, các sinh viên còn được trải nghiệm 1 tuần tại khu học xá chính (Perth – Úc), mọi chi phí là hoàn toàn miễn phí (kể cả vé máy bay). Đây là cơ hội để các bạn được tiếp xúc sâu hơn với tình hình kinh doanh với thế giới, tiếp xúc với bạn bè quốc tế và môi trường học tập tại Úc.

Với nhiều lợi ích thiết thực với sinh viên Việt, hãy cân nhắc để theo học khóa Globa MBA này tại Đại học Curtin Singapore, hiện tại trường đại học này vẫn đang có chương trình học bổng trường Curtin Singapore dành cho các bậc cao đẳng Cử nhân và Thạc sĩ. Còn chần chờ gì mà không nắm lấy cơ hội ngàn vàng này, chúc bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080