Hội thảo: Trường James Cook Singapore và học bổng duy nhất 2017

Được đánh giá là hội thảo đặc biệt và quan trọng nhất trong năm 2017, thu hút sự quan tâm của nhiều HSSV trên toàn quốc. Tại hội thảo, ngoài việc cung cấp các thông tin về trường James Cook Singapore sẽ thông báo thông tin mới nhất và chính xác nhất về đợt học bổng duy nhất năm 2017.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Hội thảo du học Singapore - trường JCU

Công ty Du học Eduzone  – Công ty chuyên du học Singapore – tổ chức buổi hội thảo Du học Singapore về trường Đại học James Cook Singapore để cung cấp thêm thông tin về trường, đặc biệt là thông tin về chương trình học bổng dành cho học sinh, sinh viên năm 2017.

Thông tin hội thảo du học JCU cụ thể như sau:

1. Hồ Chí Minh (Tư vấn trực tiếp)

 • Thời gian: 9:00, Thứ Bảy, ngày 13/5/2017
 • Địa điểm: VP Eduzone HCM, 49 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1

Tại HCM, trực tiếp Ms. Thảo Phương – Quản lý VP Eduzone HCM – 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore sẽ tư vấn và giải đáp thông tin.

2. Hà Nội

 • Thời gian: 9:00, Chủ nhật ngày 14/5/2017
 • Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội
 • Khách mời: Ms. Linh Tran – Đại diện tuyển sinh của JCU Singapore tại Việt Nam

Quý vị vui lòng đăng ký sớm và tham dự hội thảo tại đây để có cơ hội nhận được chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Eduzone khi đăng ký du học tại trường JCU.

 • Miễn phí tư vấn, Miễn dịch thuật và dịch vụ phí
 • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
 • Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh
 • Tặng vé khứ hồi cho phụ huynh đi kèm
 • Tặng balo du học
 • Và nhiều ưu đãi khác

Chương trình hỗ trợ học phí của JCU Singapore

Hỗ trợ học phí hay chúng ta vẫn thường gọi bằng từ đơn giản là “học bổng” vì bản chất cũng khá giống nhau. Trên thực tế đây là khoản hỗ trợ học phí mà JCU Singapore dành cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam.

Tùy theo chính sách mỗi năm mà mức hỗ trợ có khác nhau, tối đa lên đến 50% học phí. Để được nhận mức hỗ trợ cao này, bạn cần phải làm bài kiểm tra của trường hoặc tham dự phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường JCU Singapore.

Đây là chương trình hỗ trợ lớn và duy nhất trong năm 2017 của JCU Singapore, và tùy thuộc chính sách mỗi năm mà có thể triển khai chương trình hỗ trợ học phí hoặc không, do đó các bạn không nên chần chừ để bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này.

Liên hệ Hotline: 0983010580 để được hỗ trợ thông tin miễn phí.

James Cook Singapore – trải nghiệm 2 nền giáo dục Úc, Singapore

Luôn giữ vị trí top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016); top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới và xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016), Đại học Công lập James Cook Úc đã chiếm 1 vị trí quan trọng trong kế hoạch du học của sinh viên Quốc tế và Việt nam về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường. Tuy nhiên, không chỉ có cơ sở chính tại Úc, JCU còn đặt cơ sở đào tạo tại Singapore – đảo quốc trẻ và năng động.

JCU Singapore là trường đại học tư duy nhất tại Singapore đạt chuẩn EduTrust Star về sự xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2016)

Thực tế cho thấy, không chỉ Úc mới là quốc gia thu hút du học sinh khắp nơi trên thế giới mà Singapore cũng có sự hấp dẫn riêng biệt. Điển hình là phần lớn HSSV Việt Nam lựa chọn JCU Singapore là điểm đến cho ước mơ du học của mình thay vì chọn đi Úc. Tại sao vậy?

Chương trình và bằng cấp đồng nhất với cơ sở chính tại Úc

JCU Singapore không phải là đối tác hay các hình thức liên kết đào tạo khác như một số trường Đại học ở Singapore. James Cook Singapore chính là cơ sở đào tạo do JCU Úc đặt thêm tại Singapore. Vì thế, học tại JCU Singapore nghĩa là bạn được học chương trình đào tạo chính thức của Đại học James Cook và được chính JCU Úc cấp bằng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể chuyển tiếp qua Úc học và hoàn thành khóa học tại Úc sau 1-2 học kỳ tại Singapore, hoặc có thể lựa chọn tham gia lễ tốt nghiệp tại Úc hay Singapore đều được.

Học tại Úc với mức học phí Singapore

Khi chọn học tại cơ sở Singapore nghĩa là bạn sẽ chi trả mức học phí thấp hơn so với học tại Úc? Điều này rất lợi thế cho các sinh viên Việt Nam và trong khu vực tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của quốc gia đáng sống nhất thế giới mà không cần phải đi quá xa và bỏ ra quá nhiều tiền. Đặc biệt, 100% sinh viên JCU Singapore đều được chuyển qua Úc học 1-2 học kỳ (nếu muốn) với học phí không đổi, giúp cho những sinh viên không có năng lực tài chính quá lớn vẫn có cơ hội tiếp xúc với môi trường sống, học tập tại Úc.

Tiết kiệm gần 50% chi phí và thời gian học tại JCU Singapore

Tại JCU Singapore, sinh viên sẽ học 3 học kỳ/năm và rút ngắn được thời gian học tập chỉ còn 2 năm đối với chương trình Cử nhân và 1 năm với chương trình Thạc sĩ. Tổng học phí và sinh hoạt phí của 1 năm chênh lệch đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được gần 50% chi phí so với học tại Úc.

Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JCU Singapore với các phòng thực hành tiên tiến, phòng thư viện đa dạng, đầu sách đa dạng, phong phú là một trong những điều khiến sinh viên Việt nam yêu thích.

Tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến các trường ĐH trên toàn thế giới

Chương trình trao đổi là một trong những điều thu hút sinh viên khi đi du học, vì nó không chỉ cho sinh viên cơ hội học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới mà còn có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm thực tế cho bản thân về học tập và những kỹ năng sống. Tuy nhiên, không phải ngôi trường nào cũng có chương trình này để sinh viên trải nghiệm.

Sinh viên học tại JCU Singapore sẽ có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến 65 trường đại học đối tác ở các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Hà Lan, Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản… từ 1-2 học kỳ tại các trường đại học đối tác của JCU với học phí tương đương như học phí tại Singapore. Trường sẽ hỗ trợ sinh viên để nhận được thư mời của các trường đối tác và xin visa ngay tại Singapore.

Có rất nhiều con đường để bắt đầu tương lai, song với những lợi ích có được sau thời gian học tập tại môi trường đại học công lập Úc tại  Singapore, các sinh viên trường đã thừa nhận, đại học James Cook là nơi đầu tư đúng đắn cho tương lai, một “con đường đẹp” cho bước khởi đầu thuận lợi.

Hội thảo JCU Singapore được chờ đón nhất trong năm, hứa hẹn mang tới những thông tin bổ ích trong quá trình tìm hiểu và định hướng du học Singapore của bạn.

Đăng ký hội thảo đễ giữ chỗ tại đây, chỉ còn 20 suất cuối cùng!!!

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080