Hội thảo trực tuyến: Học bổng 100% học viện SIMGE Singapore 20h ngày 19/4/2020

Chương trình hội thảo trực tuyến giải đáp về chương trình du học và học bổng 100% tại Học viện SIM Singapore. Chương trình được phối hợp giữa Công ty du học Eduzone – Chuyên du học SingaporeHọc viện quản lý Singapore (SIM) trên nền tảng ứng dụng Zoom.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


 

Thông tin cụ thể về Hội thảo trực tuyến học viện SIM Singapore như sau

  • Thời gian: 20h ngày chủ nhật (19/4/2020)
  • Địa điểm: Ứng dụng Zoom (ID 345 686 9999)

Để đăng ký tham dự và nhận mật khẩu tham dự Hội thảo, quý khách vui lòng đăng ký theo số 0983010580 hoặc đăng ký tại đây

Nội dung chính của Hội thảo

  • Thông tin về ngành học nổi bật của Học viện SIM Singapore
  • Chương trình học bổng 100% học phí  kỳ nhập học tháng 10/2020
  • Điều kiện đầu vào các chuyên ngành tại SIM Singapore
  • Hồ sơ nhập học tại trường SIM Singapore
  • Giải đáp các câu hỏi của quý khách tham dự

Đôi nét về trường SIM Singapore

Trường SIM trực thuộc Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường đại học công lập)

SIM chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ. Với hơn 50 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường đối tác danh tiếng cấp. Các môn học chuyên ngành bao gồm: kinh doanh, truyền thông, tài chính, ngân hàng, kế toán, cung ứng hậu cần, marketing, Công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

SIM Singapore thực sự là một môi trường giáo dục chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp tại SIM Singapore luôn tìm kiếm được những cơ hội việc làm rất tốt bởi việc được hoàn thiện cả về kiến thức lẫn kỹ năng ngay từ khi còn học ở trong trường.

Liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học Singapore của Eduzone: 0983010580 (HN), 0934676468 (HCM) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080