Hội thảo “Sức hút ngành Kỹ thuật tại Singapore đối với du học sinh Việt”

Ngành kỹ thuật tại Singapore có sức hấp dẫn đặc biệt đối với sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam khi tìm hiểu Du học Singapore. Đây mới thật sự là khối ngành mang lại thu nhập cao ngay khi mới ra trường, có nhiều cơ hội làm việc dài hạn ở nước ngoài với nhiều chuyên ngành đa dạng.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Trong vài năm trở lại đây, khi mà nguồn nhân lực cho các ngành kinh tế trở nên bão hòa thì ngành Kỹ thuật vẫn giữ được vị trí, thậm chí khan hiếm, cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Ngành kỹ thuật tại Singapore có sức hấp dẫn đặc biệt đối với sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam. Đây mới thật sự là khối ngành mang lại thu nhập cao ngay khi mới ra trường, có nhiều cơ hội làm việc dài hạn ở nước ngoài với nhiều chuyên ngành đa dạng.

Singapore đang nhanh chóng trở thành không chỉ là một trung tâm công nghệ cao trong khu vực mà còn là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới khi đứng đầu nhiều bảng xếp hạng của các tổ chức quốc tế. Hiện nay, Singapore đang trên đà phát triển trở thành quốc gia thông minh, tự động hóa được áp dụng trong nhiều ngành, bao gồm sản xuất, bao bì dược phẩm, điện tử và xây dựng. Ngoài ra, những kỹ sư làm việc ở đây luôn có khả năng chuyển tiếp linh hoạt cho phép họ nắm bắt cơ hội thêm ở các lĩnh vực khác. Các kỹ sư được đào tạo các kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tính toán và phân tích cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực phi kỹ thuật như tài chính, ngân hàng, thậm chí phát triển chính sách.

Vì vậy nguồn nhân lực trong các lĩnh vực kỹ thuật liên tục được chú trọng và đầu tư ở khâu tuyển dụng, qua đó mở ra nhiều cơ hội việc làm lương cao cho sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật cũng như các chuyên gia trong ngành này.

Du học sinh Việt sẽ nhận được nhiều lợi ích từ môi trường đào tạo quốc tế tại Học viện PSB Singapore – Top 1 các trường tư thục đào tạo ngành kỹ thuật: Công nghệ, Kỹ sư hay Y Dược.

Tại Học viện PSB Singapore, khoa kỹ thuật có rất nhiều chuyên ngành như: Kỹ thuật cơ khí Kỹ thuật Điện, Khoa học máy tính, Khoa học y sinh, Dược,…. Với văn bằng tốt nghiệp nhận từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như:

  • ĐH Coventry, UK: Top 12 các trường ĐH tại Anh & Top 7 thế giới về ngành Kế toán, Tài chính, Kỹ thuật Điện và Điện tử
  • ĐH Newcastle, Úc: Top 1 thế giới; Top 12 tại Úc về các ngành kỹ thuật
  • ĐH La Trobe, Úc: Top 10 trường Đại học ở Úc và Top 8 trong các trường ở Úc về ngành Khoa học Y Sinh, Dược phẩm.

Bằng cấp sinh viên nhận được sau khi tốt nghiệp đều do các trường Đại học top đầu thế giới cấp và được công nhận toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc và tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trên toàn thế giới sau khi ra trường nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Để tìm hiểu kỹ hơn về xu hướng, cơ hội, thách thức đối với các ngành kỹ thuật tại Singapore cũng như cơ hội học bổng cho ngành này, mời quý vị quan tâm tới tham dự hội thảo ngành Kỹ Thuật tại Singapore lớn nhất trong năm 2018.

Thông tin chi tiết về hội thảo Du học Singapore:

  • Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 19/8/2018 (Sáng Chủ Nhật)
  • Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hội thảo hiện nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý phụ huynh và học sinh trên toàn quốc. Quý vị nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983010580 / 0988676468 (HN); 0934676468 (HCM) để được sắp xếp chỗ ngồi trước.

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080