Hội thảo “Lấy bằng Đại học, Thạc sĩ quốc tế tại Singapore, học phí chỉ 100 triệu/ năm”

Du học Singapore và nhận bằng của trường Đại học quốc tế được công nhận toàn cầu với thời gian ngắn hơn và chi phí tiết kiệm 50% là sự đầu tư hoàn toàn hợp lý.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Chi phí du học Singapore không đắt như nhiều người tưởng

Du học luôn là con đường mà nhiều học sinh sinh viên lựa chọn gần đây để giảm tải áp lực của các kỳ thi tại Việt Nam cũng như hướng tới một nền giáo dục hiện đại, theo kịp xu thế hơn. Tuy nhiên, chi phí du học là vấn đề nhức nhối đối với hầu hết các gia đình trung lưu Việt Nam.

Để du học tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ như Thụy Sĩ, Anh, Mỹ, Canada, Phần Lan,… các bạn cần chuẩn bị một khoản tiền từ 500 – 1 tỷ đồng/năm. Trong khi đó, nếu bạn lựa chọn học Đại học, Thạc sĩ tại Singapore và nhận bằng cấp của trường Đại học quốc tế, công nhận toàn cầu với mức chi phí chỉ bằng 1 nửa thì quả thực rất đáng để xem xét và đầu tư.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội về thời gian và chi phí học tập này mà du học Singapore đã trở nên phổ biến với học viên Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Thông thường, khi du học Singapore bạn sẽ mất chi phí khoảng 200 – 400 triệu cho 1 năm học. Như vậy để có trong tay tấm bằng đại học Singapore gia đình bạn sẽ cần chuẩn bị tài chính từ 600 triệu đến 1 tỷ 2 cho khóa học Đại học 2.5 – 3 năm .

Với các chương trình học bổng du học Singapore từ 30 – 50% học phí, sinh viên hoàn toàn có thể nhận bằng Đại học, Thạc sĩ của Anh Quốc với mức học phí chỉ từ 100 – 200 triệu/ năm.

Đây chắc hẳn là điều mà nhiều phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu du học Singapore đều quan tâm và thắc mắc. Do đó, Eduzone phối hợp với trường Kinh doanh quốc tế Amity tổ chức hội thảo:

“Lấy bằng Đại học, Thạc sĩ quốc tế tại Singapore, học phí chỉ 100 triệu/ năm”

để tìm hiểu về chất lượng chương trình và giá trị bằng cấp tại đây.

Thông tin về Hội thảo như sau:

  • Thời gian: 9:00 – 11:00, ngày 16/6/2019
  • Địa điểm: Công ty Du học Eduzone, tầng 2, toà nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Hà Nội

Đăng ký tham dự Hội thảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 0983010580  / 0988676468

Khi tham dự hội thảo, học viên sẽ nhận được các suất học bổng từ 30-50% học phí khi đăng ký du học Singapore tại công ty tư vấn du học Eduzone trong kỳ nhập học tháng 7 và 9/2019. Ngoài ra, quý vị sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Eduzone

  • Miễn phí tư vấn, dịch vụ, dịch thuật, xử lý hồ sơ
  • Tặng vé máy bay cho học sinh đi học
  • Hỗ trợ miễn phí tìm nhà ở tại Singapore
  • Cùng nhiều gói quà tặng du học hấp dẫn

Theo học tại Học viện Amity, bạn sẽ được nhận bằng quốc tế do chính các trường danh tiếng nhất Anh Quốc công nhận: Đại học University of London, Đại học Stirling, Đại học Northampton.

Đôi nét về trường Kinh doanh quốc tế AMITY Singapore

AMITY Singapore lọt top 10 học viện tư thục năm 2012 (Edupoll Rating Singapore) và top 30 chương trình thạc sĩ MBA lớn nhất Singapore (Singapore Business Review 2014, 2015). Trường Kinh doanh Quốc tế Amity Singapore tọa lạc tại khu Tanglin gần mrt Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore. Trụ sở ở đây bao gồm các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. Ngoài ra trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim của Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus.

Trường AMITY Singapore hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, đã đào tạo trên 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ hơn 20 quốc gia. Hiện trường có hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng với 240 chương trình học tập. .

Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của nhà trường sẽ được cấp bằng bởi trường Đại học Northampton – top 50 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2014. Northampton xếp số 1 Anh Quốc về khả năng tìm được việc làm nhanh nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp (Nghiên cứu của HESA – Tổ chức thống kê giáo dục đại học Vương Quốc Anh năm 2012)

Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường được trang bị rất hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế.

Trường Kinh doanh Quốc tế Amity tự hào với thế mạnh ở các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán… với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

Đây là cơ hội gần như cuối cùng trong năm 2019 để có thể nhận các suất học bổng du học Singapore giá trị từ 30-50% học phí. Quý vị đăng ký tham dự hội thảo ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng cao và học tập tại môi trường giáo dục chất lượng ở Singapore.

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080