Học viện PSB Singapore miễn phí ghi danh từ 1/5 – 31/5/2019

Học viện PSB Singapore miễn phí ghi danh trị giá 450 sgd cùng chương trình học bổng từ 500 – 1000 SGD cho học sinh nộp hồ sơ du học từ ngày 1/5 – 31/5/2019 và nhập học trong năm 2019.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Lối vào cổng trước của khu học xá PSB

Học viện PSB là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân tốt nhất tai Singapore, nơi mang lại giá trị học thuật vượt trội cho sinh viên. Trong tháng 5 tới đây, trường sẽ dành ưu đãi đặc biệt cho những hồ sơ đăng ký vào các kỳ nhập học năm 2019 trong khoảng thời gian từ 01/05 đến trước ngày 31/05/2019: Miễn phí ghi danh 450 SGD và chương trình học bổng hấp dẫn cho các kỳ nhập học 2019.

Đôi nét về học viện PSB Singapore

Với kinh nghiệm đào tạo có từ 1964, Học viện PSB được xem là một trong những tỗ chức giáo dục tư nhân dẫn đầu tại Đảo quốc sư tử hiện nay. Với phương châm gắn liền giáo dục với thể giới thực, lấy kiến thức và Kỹ năng thực tế của sinh viên làm trọng tâm, Học viện PSB xây đựng môi trường giảng dạy, học tập tiên tiền, hiện đại, cập nhật xu thế và có sự kết nối mạnh mẽ với các ngành công nghiệp hứa hẹn mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học thuật và đời sống tuyệt vời.

Học viện PSB hợp tác với nhiều trường danh tiếng của Úc và Anh như Đại học Newcasile (Úc. Top 2% đại học trên thế giới), Đại học Wollongong (Úc, Top 2% đại học trên thế giới), Đại học Latrobe (Úc, Top 25 đại học Úc), Đại học Edith Cowan (Úc, Top 20 đại học Úc), Đại học Conventry (Anh, Top 12 đại học Anh), Đại học Edinburgh Napler (Anh, Top 16 đại học Anh) nhằm cung cấp cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng cấp chuẩn mực Anh, Úc cho Sinh viên.

Du học Singapore tại Học viện PSB sinh viên có nhiều lựa chọn ngành học. Ngành học của Học viện PSB tập trung đào tạo nguồn lao động chất lượng cao, có tầm nhìn chiến lược trong nhiều lĩnh vực khát nhân lực hiện nay như Kinh doanh và tài chinh, media và truyển thông, khoa học máy tỉnh, an ninh mạng. quản trị sự kiện và lễ hội, Khoa học y Sinh, Kinh doanh quốc tế, quản lý chuỗi cung ứng… Học viện PSB được xem là một trong những “cái nôï’ đào tạo nên các kỹ sư tài năng với thế mạnh giảng dạy về nhóm ngành kỹ thuật tại Singapore. Học viện PSB sở hữu khu học xá STEM được đầu tư xây dựng và sử dụng gần đây với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ cho việc nghiên cứu, thực hành, Khám phá các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Đặc biệt, phòng thí nghiệm y sinh được đối tác Latrobe Úc hợp tác, phát triển và xây dựng trang thiết bị nghiên cứu, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình Miễn phí ghi danh và học bổng của PSB Singapore

Học sinh du học Singapore tại Học viện PSB ngoài được hưởng các lợi ích tuyệt vời về học thuật, cuộc sống còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, khoảng thời gian từ 01/05 đến trước ngày 31/05/2019 được xem là thời điểm vàng để nộp hỗ sơ vào bất cứ kỳ nhập học nào của PSB năm 2019 khi các bạn được:

 • Miễn phí ghi danh 450 SGD
 • Tặng vé máy bay Singapore Airline
 • Miễn phí tư vấn, dịch vụ xử lý hồ sơ
 • Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí
 • Đồng thời, có cơ hội nhận được học bổng khi đăng ký một số chương trình học tại PSB và những trường đối tác tại Úc và Anh như dưới đây.
Chương trình Trường Học bổng Điều kiện
Chương trình Diploma PSB Academy $500 IELTS: 5.5, không kĩ năng nào dưới 5.5;

Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, GPA: 6.0

Hoặc

Chuyển tiếp từ Certificates

Chương trình Cử nhân Coventry University $1,000 IELTS: 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5

Được CU xét nhận hồ sơ

Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh(MSc IBM) Edinburgh Napier University $1,000 IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5

Được ENU xét nhận hồ sơ

Chứng chỉ sau đại học -Ngành Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần quốc tế(PG Diploma) PSB Academy $1,000 IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5

Được PSB xét nhận hồ sơ

Thạc sĩ Kỹ sư quản trị kinh doanh(MSc EBM) Coventry University $1,000 IELTS: 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5

Được CU xét nhận hồ sơ

Thạc sĩ MBA Quốc tế(Global MBA) Coventry University Field Trip tại Thượng Hải, Trung Quốc IELTS: 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0

Được CU xét nhận hồ sơ

Lưu ý:

 1. Học bổng được áp dụng cho các kì học Q2 (Tháng 6); Q3 (Tháng 7,8,9) và Q4 (T10,11) cho sinh viên Việt Nam
 2. Mỗi sinh viên chỉ được áp dụng 1 loại học bổng
 3. Sinh viên apply vào chương trình Certificate (Dự bị đại học – 6 tháng) sẽ được hưởng học bổng 500 SGD nếu chuyển tiếp vào chương trình Diploma sau khi hoàn thành khóa học dự bị. Học bổng sẽ chỉ áp dụng khi sinh viên chuyển tiếp vào kì học gần nhất sau khi kết thúc chương trình Certificate.
 4. Sinh viên đăng kí ghi danh trong tháng 5 sẽ được hưởng ưu đãi cả phí ghi danh & học bổng.
 5. Học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí của sinh viên vào kì cuối của chương trình học.
 6. Chương trình ưu đãi phí ghi danh và học bổng chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 5/2019 (từ 1/5/2019 đến 31/5/2019)Các hồ sơ apply sau đó sẽ không tính.
 7. Số lượng học bổng/ưu đãi là có hạn. PSB Academy sẽ thông báo đóng học bổng khi đạt đủ số lượng.
 8. Học bổng sẽ không được áp dụng nếu sinh viên rời sang kì học khác.

Nếu bạn còn đang băn khoăn điểm của mình đã đủ chưa, hồ sơ có đạt yêu cầu không, nên chọn học theo lộ trình nào cho đơn giản, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Du học Eduzone, Hotline 0983010580 / 0988676468 để được hỗ trợ miễn phí.

Hoặc tham dự Hội thảo do Eduzone tổ chức

 • Thời gian: 9:00 – 11:00, Chủ nhật, ngày 12/5/2019
 • Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Để đươc hỏi đáp chi tiết về các chương trình học bổng và ưu đãi, cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về Học viện PSB Singapore.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Tổng quan Học viện PSB Singapore

Điều kiện nhập học tại PSB Singapore

Cơ sở vật chất của PSB Singapore

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080