Học bổng trị giá 70% học phí chương trình MBA tại Học viện NIM Singapore

Chương trình học bổng MBA du học Singapore tại Học viện NIM Singapore trị giá lên đến 22,700 SGD dành cho 10 sinh viên đầu tiên nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 1 và tháng 4/2023. Đây được coi là chương trình học bổng lớn nhất đối với chương trình MBA hiện có của Singapore.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Học bổng Du học SIngapore chương trình MBA
Học bổng Du học SIngapore chương trình MBA

*** Tổng toàn bộ học phí cho chương trình thạc sĩ sau khi trừ học bổng chỉ còn 15,660 SGD (NET) (tương đương khoảng 266 triệu đồng)

Chi tiết về khóa học MBA Singapore

  • Thời gian học: 12 tháng.
  • Cấp bằng bởi trường Đại học York St John University, UK
  • Học bổng được áp dụng cho kỳ nhập học Tháng 1 và Tháng 3/2023

ÁP DỤNG CHO 3 CHƯƠNG TRÌNH MBA CẤP BẰNG BỞI ĐẠI HỌC YORK ST JOHN UNIVERSITY, UK:

  • Chương trình MBA – Tổng hợp: nhằm phát triển các kỹ năng lãnh đạo, giúp bạn trở thành một nhà quản quản lý có trách nhiệm và đạo đức để có thể làm việc hiệu quả trong bối cảnh quốc tế.
  • Chương trình MBA- Tài chính:giúp bạn khám phá các khía cạnh chiến lược liên quan đến tài chính, trang bị cho bạn các kỹ năng xem xét các vấn đề kinh doanh, để trở thành nhà quản lý và lãnh đạo thành công trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp.
  • Chương trình MBA- Quản lý Nguồn nhân lực Chiến lược và Lãnh đạo: cung cấpcho bạn những kiến thức và kỹ năng đặc biệt để quản lý và lãnh đạo nguồn nhân lực chiến lược,  giúp bạn trở thành một nhà quản quản lý có trách nhiệm và đạo đức để có thể làm việc hiệu quả trong bối cảnh quốc tế.

Phương pháp học tập dựa trên hình thức 100% đánh giá quá trình học của chúng tôi khuyến khích trải nghiệm giảng dạy và học tập cao hơn, giúp sinh viên suy nghĩ chín chắn, phát triển quan điểm mới, giải quyết vấn đề và đặt câu hỏi phù hợp. Với NIM, trải nghiệm học tập trong kỷ nguyên kỹ thuật số này được nâng cao hơn nữa và phát triển sinh viên thành những người học tự định hướng. Hãy tạo nên sự khác biệt và tăng tốc sự nghiệp của bạn với một trong các chuyên môn về kinh doanh, Tài chính hoặc Quản lý Nguồn nhân lực.

Hãy liên hệ với Eduzone để được tư vấn, hoàn thiện thủ tục hồ sơ miễn phí. Ngoài ra sinh viên sẽ được tặng vé máy bay, thẻ đi tàu và nhiều ưu đãi khác.

Hotline 0983010580 (HN) hoặc 0934676468 (HCM) 

 

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080