Đại học James Cook lọt top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới

Đại học James Cook (JCU) đã củng cố vị thế của mình như một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Với con số mới đưa ra JCU hiện tại được xếp hạng trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


James-Cook-Singapore-top-300

JCU đã có bước tiến vượt bậc trong bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học thế giới (ARWU). Theo đó JCU nằm trong nhóm 201- 300 các trường tốt nhất thế giới. Năm 2016, danh sách Top 500 trường đại học trên thế giới đã được phát hành bởi Trung tâm Đại học đẳng cấp quốc tế – Trường Đại học Giao thông Thượng Hải.

Đây là lần đầu tiên ARWU đã xếp JCU nằm trong top 300 trường Đại học trên thế giới. Trong 6 năm qua, JCU liên tục nằm trong top 301-400 trường đại học trên thế giới.

JCU là một trong 23 trường đại học tại Úc nằm trong danh sách top 500 trường. Tại Úc, JCU nằm trong Top 14 các trường Đại học.

Quyền Phó thủ tướng, Giáo sư Chris Cocklin cho biết bảng xếp hạng mới là một tin tuyệt vời đã chứng minh JCU như một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu cạnh tranh cao.

“Chúng tôi là một trường đại học tại Úc đang được đánh giá là đối thủ lớn nhất, thành công nhất trên thế giới, và nằm trong top 300 trường là một thành tựu to lớn.

“Bảng xếp hạng của chúng tôi là một sự phản ánh các hoạt động nghiên cứu cực kỳ mạnh mẽ của JCU trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là khoa học biển, sức khỏe nhiệt đới và y học.” Giáo sư Cocklin nói.

Thông tin thêm về bảng xếp hạng ARWU:

Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới được coi là một trong những bảng xếp hạng toàn cầu có uy tín và đáng tin cậy nhất. Việc xếp hạng dựa trên một số chỉ tiêu như:
– Số lượng cựu sinh viên và nhân viên đoạt giải Nobel và giải Fields
– Số lượng các nhà nghiên cứu Được trích dẫn,
– Số lượng các bài báo công bố trên tạp chí Nature và Science
– Số lượng các bài báo được lập chỉ mục trong khoa học Khoa học xã hội Citation Index.

Hơn 1200 trường đại học được xếp hạng bởi ARWU mỗi năm, nhưng chỉ có 500 trường đại học tốt nhất được công bố.

Với sinh viên học tại James Cook Singapore được hưởng toàn bộ những hỗ trợ, dịch vụ như học sinh học tại JCU Australia. Một số giảng viên giảng dạy tại JCU Singapore  được JCU Australia cử sang. Toàn bộ giáo trình trong suốt quá trình học tại JCU Singapore cũng đều là giáo trình giảng dạy tại JCU, Úc. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ để hoàn thành chương trình học của mình với mức học phí không thay đổi. Bằng cấp sinh viên nhân được sau khi tốt nghiệp do JCU, Úc cấp, có giá trị toàn cầu.
Xem thêm về Đại học James Cook, Singapore

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Công ty Du học Eduzone – Chuyên du học Singapore, Hotline: 0983.01.05.80

(Nguồn: James Cook, Singapore)

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080