Hội thảo: Chương trình Pathway tại Kaplan Singapore – Lối tắt vào các trường ĐH top 1% thế giới

Du học Singapore theo học chương trình Pathway chính là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để vào khóa chính tại các trường Đại học hàng đầu thế giới khi chưa đáp ứng đủ các yêu cầu nhập học trực tiếp vào trường.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Pathway được hiểu là chương trình chuyển tiếp, là bước đệm giúp học sinh xua tan mọi lo lắng, bỡ ngỡ về ngôn ngữ, môi trường sống, phương pháp tự học và nghiên cứu. Đây cũng là chương trình giúp sinh viên rút ngắn thời gian sở hữu tấm bằng Cao đẳng, Đại học khi vừa mới kết thúc lớp 9.

Tại Singapore, các chương trình chuyển tiếp tại trường Kaplan được đánh giá cao, đặc biệt tạo cơ hội học Đại học tại Singapore khi vừa tốt nghiệp THCS.

Các chương trình chuyển tiếp tại Kaplan Singapore

Đối với học sinh lớp 12

Học sinh lựa chọn học Diploma (Cao đẳng) để dễ dàng xác định chuyên ngành mà mình theo đuổi trong tương lai. Chương trình Diploma có nội dung đào tạo tương đương chương trình năm 1 Đại học với các kiến thức chuyên ngành cơ bản; giúp sinh viên ra quyết định đúng đắn về ngành nghề mình theo học.

Kết thúc chương trình Diploma sau 8 tháng học, sinh viên có thể đánh giá lại ngành học và học tiếp lên Đại học của 6 trường đại học đối tác tại Kaplan Singapore hoặc chuyển tiếp học tại cơ sở chính của các trường này tại Anh, Úc, Ireland.

Đối với sinh viên hết lớp 9, 10, 11

Với những gia đình và học sinh xác định rõ mục tiêu du học Singapore hoặc các nước khác để sở hữu bằng Đại học, học sinh không nhất thiết phải có bằng tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.

Chương trình phù hợp cho học sinh hết lớp 9, 10, 11 là chương trình Foundation (Dự bị). Chương trình bao gồm các môn học liên quan tới kỹ năng giao tiếp, tư duy, phản biện, khả năng tổ chức, tài chính và phân tích dữ liệu,… giúp sinh viên làm quen và chuẩn bị kỹ năng cho chuyên ngành học sau này. Ngoài ra, quá trình học Dự bị giúp sinh viên làm quen với môi trường du học, tự lập và trưởng thành hơn.

Sinh viên theo học khóa học Diploma tại Kaplan Singapore có cơ hội nhận học bổng 100% học phí, sinh viên theo học chương trình khác có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cùng các suất hỗ trợ tài chính 1000 SGD, miễn phí ghi danh 492.2 SGD cùng nhiều cơ hội học bổng khác.

=>> Tìm hiểu Học bổng 100% học phí Diploma tại Kaplan Singapore

Chương trình Pathway đang là 1 giải pháp du học thông minh nhất giúp các bạn vừa đảm bảo lộ trình học xuyên suốt, vừa tiết kiệm được chi phí trong mùa Covid.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, kính mời quý Phụ huynh và học sinh quan tâm tham dự Hội thảo Online do Công ty Du học EduzoneTrường Kaplan Singapore tổ chức.

  • Thời gian: 20h, Thứ Sáu, ngày 26/3/2021
  • Hội thảo tổ chức qua ứng dụng Zoom. ID 345 686 9999. Password 123456

Sinh viên được trải nghiệm lớp học thử Online tại Kaplan Singapore dưới sự hướng dẫn của Giảng viên cao cấp của trường Kaplan trong cùng buổi hội thảo.

15 sinh viên đầu tiên đăng ký lớp học và hội thảo, nộp hồ sơ vào Kaplan Singapore 3 ngày sau hội thảo sẽ được hỗ trợ tài chính 1,000 SGD và miễn phí ghi danh 492.2 SGD.

Ngoài ra, sẽ được Eduzone gửi tài liệu và quà về nhà trước khi hội thảo được diễn ra.

Để tham dự hội thảo, vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983010580 (HN), 0934676468 (HCM) để được Eduzone hỗ trợ thông tin và chuẩn bị chu đáo cũng như nhận ID và Password vào phòng hội thảo.

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080