Cao Đẳng nâng cao Quản lý Du lịch Khách sạn tại trường SHRM Singapore

Khóa học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn tại SHRM nhấn mạnh tới các vấn đề quản lý chuyên môn về Du lịch khách sạn, thời gian đào tạo trong 24 tháng, trong đó 18 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập có lương, tối thiểu 800 SGD/ tháng. 

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


shrm-singapore7

Thông tin về khóa cao đẳng nâng cao DLKS tại SHRM Singapore
1. Thời gian học

Sinh viên được đào tạo 18 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương từ 800-1000 SGD/tháng

Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng, sinh viên có thể học lên lấy bằng Cử nhân tại Đại học University of the West of Scotland, UK với thời gian 9 tháng.

2. Học phí

– Học phí: 29,262 SGD

– Học bổng: 5,000 SGD

-> Học phí sau khi có học bổng: 24,262 SGD

Sinh viên đăng ký khóa học Cao đẳng nâng cao Du lịch khách sạn sẽ được học khóa tiếng Anh miễn phí.

3. Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình dự bị đại học tại SHRM

– IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của SHRM

Gói quà tặng trị giá SGD 400” dành cho tất cả các học sinh Eduzone nhập học trong tháng 4 và 6 năm 2017

  • EZ-Link Card – S trị giá 100 SGD
  • Thẻ ăn – S trị giá 100 SGD
  • Thẻ thành viên Thư viện Quốc gia – 1 năm
  • Thẻ Điện thoại Top-Up Card: 100 SGD

Các môn học trong khóa Cao đẳng Nâng cao DLKS

 

Ưu điểm của khóa Cao đẳng nâng cao DLKS tại trường SHRM Singapore

– Sinh viên học tổng cộng 37 môn (nhiều môn nhất trong các trường đào tạo về DLKS), trong đó dạy cho sinh viên toàn bộ kiến thức về các mảng như: Kỹ năng bếp, Batender (Pha chế), Front Office (kỹ năng order, check in, check out, xử lý các tình huống phát sinh),…

– Để tốt nghiệp, sinh viên bắt buộc phải làm Final project. Sinh viên được chia thành các nhóm, được trường cấp cho khoản ngân sách 3000 SGD để tổ chức 1 event. Khách tham dự là giáo viên, sinh viên trong trường và khách ngoài. Nhóm nào có số lượng khách  bên ngoài trường tham dự nhiều sẽ được cộng điểm cao.

– Trong quá trình học sinh viên sẽ có buổi Tham quan doanh nghiệp (visit industry), các bạn phải phỏng vấn như 1 bạn đi xin việc. Chỉ 2-3 bạn phù hợp sẽ được doanh nghiệp lựa chọn để thăm quan và trải nghiệm doanh nghiệp.

– Sinh viên học và thực hành song song. Thời gian thực hành lên tới 60-70% thời lượng về đầy đủ các nội dung: Cách sắp xếp thìa muỗng, gấp khăn, pha chế đồ uống theo hướng dẫn và tự sáng tạo, cách khui rượu, … Đặc biệt, toàn bộ các chai rượu được sử dụng trong quá trình thực hành là chai rượu thật.

– Mỗi sinh viên sẽ được cấp 1 iPad mini, trong đó có toàn bộ các giáo trình dạng E-book, các phần mềm được cài đặt sẵn để sinh viên được thực hành: phần mềm order, check in, check out, ….

– Cuối khóa học, sinh viên được giảng dạy thêm 15-20 giờ tiếng Hoa, giúp sinh viên dễ dàng giao tiếp và tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt tại Singapore.

Tại sao nên chọn trường SHRM Singapore?

  • Trường luôn chủ động tạo lập những mối liên kết chặt chẽ với các công ty đối tác trong ngành để cập nhật chương trình học bám sát thực tế và đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm đúng ngành đúng nghề trong thời gian ngắn nhất.
  • Là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lý Du Lịch Khách Sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ: 50% Lý Thuyết + 50% Thực Hành ngay tại trường.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ cho việc học Lý Thuyết và Thực Hành ngay tại trường: Phòng học, Phòng vi tính, Thư viện, Phòng khách sạn thực hành, Nhà bếp nóng và lạnh, Nhà hàng thực hành, v.v…
  • Là trường duy nhất tại Singapore sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa SHRM với các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát để sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình.
  • Cung cấp cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du Lịch Khách Sạn: Hàng tuần trường mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Eduzone, Hotline 0983.01.05.80 (HN); 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080