Các trường tư Singapore phải đặt cọc ký quỹ 100,000 SGD

Đây là một trong những điểm mới được quy định áp dụng đối với hệ thống trường ngoài công lập của Singapore nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa của học sinh.

Slide 2

Thời gian: 10h00 thứ 7 ngày 24/2/2024
Tại Phòng 1404, Toà nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Hà Nội

Hoc-bong-curtin-2024

Library 3.png

Việc ký quỹ sẽ áp dụng ngay với các trường tư đăng ký mới, các trường tư đang tồn tại sẽ phải tiến hành ký quỹ trước 1/6/2017

Bện cạnh việc phải ký quỹ, các trường tư đào tạo các chương trình Cử nhân liên kết với các trường đối tác nước ngoài cũng phải làm cuộc điều tra hàng năm về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm, sau đó công bố công khai trên hệ thống website của trường để sinh viên có dự định theo học được biết.

Trên đây là 2 trong 5 điểm mới sẽ được áp dụng đối với hệ thống ngoài công lập. Những chính sách mới này càng củng cố sự quyết tâm của chính phủ Singapore nhằm biến Singapore thành trung tâm của giáo dục Châu Á.

Chi tiết xem thêm tại đây

Công ty du học Eduzone là đơn vị tiên phong chuyên sâu du học Singaporelà đại diện chính thức của các trường hàng đầu Singapore tại Việt Nam.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Tham khảo thêm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

Chương trình hội thảo giới thiệu về trường, khóa học và giải đáp học bổng trị giá 50% học phí

Hoi-thao-curtin